HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI XIN VISA AI CẬP

1/Hồ sơ cung cấp

  • Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng, còn 02 trang trống.
  • 02 ảnh 3,5 x 4 phông nền trắng.
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi.
  • Lịch trình du lịch (nếu là loại visa đi du 
  • Chứng minh 
  • Sổ đỏ nhà đất nếu đứng tên
  • Giấy đăng ký kết hôn, ly hôn nếu có.
  • Sổ tiết kiệm
  • Hợp đồng lao động.
  • Bảng lương 03 tháng gần nhất.
  • Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch

2/Thời gian xét duyệt Visa

  • 4 ngày
  • Nhân viên sẽ liên hệ Quý Khách để lấy dấu vân tay

3/Lệ Phí

  • 200 USD
  • Trường hợp Quý Khách không đậu Visa thì Quý Khách chỉ phải thanh toán : 120 USD

 

CHỈ ĐƯỜNG