HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI XIN VISA ĐÀI LOAN

1/HỒ SƠ CUNG CẤP

  1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
  3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  4. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  5. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  7. Booking vé hai chiều.
  8. Booking khách sạn.
  9. Hành trình du lịch Đài Loan.

2/THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA

  •  7 ngày.
  • Nhân viên sẽ hẹn Đương đơn có mặt tại Văn Phòng để lấy dấu vân tay.

3/LỆ PHÍ

  • 200 USD
  • Trường hợp Quý Khách không đậu Visa Đài Loan, Quý Khách chỉ phải thanh toán : 100 USD