HỒ SƠ XIN VISA MỸ CẦN CHUẨN BỊ

1/Hồ sơ cung cấp

  • Passport gốc còn hạn trên sáu tháng và những Passport cũ trước đây (Nếu có).
  • Hình 5×5 mới chụp trong 3 tháng gần nhất (font nền trắng)
  • Hoàn thành mẫu thông tin cá nhân chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách qua email
  • Thư mời ( nếu đi theo diện thăm thân hoặc tham dự hội thảo, hội nghị, công tác, dự lễ tốt nghiệp của con đang theo học tại Mỹ ) chỉ cần cung cấp bảng copy.

Công ty chúng tôi sẽ hoàn tất những thủ tục sau giúp quý khách và được xem là phần dịch vụ trong quá trình làm visa  mà chúng tôi thực hiện .

  • Đăng ký hẹn phỏng vấn .
  • Điền hồ sơ (hoàn thành và nộp online mẫu DS160)
  • Lịch trình (chương trình du lịch)
  • Thư mời du lịch  (nếu quý khách đi theo dạng du lịch tự túc).
  • Đóng tiền phỏng vấn
  • Tư vấn trả lời Phỏng Vấn và sắp xếp hồ sơ phỏng vấn

Ngoài ra Công Ty cũng đang nhận hồ sơ xin cấp lại visa Mỹ mà không cần Tham gia phỏng vấn áp dụng với những khách hàng đủ điều kiện như sau.
Đương đơn cần phải hội đủ các đủ điều kiện sau đây để có thể sử dụng chương trình cấp lại thị thực bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh: 

  • Đương đơn không có kế hoạch du lịch Hoa Kỳ hoặc sử dụng hộ chiếu trong vòng 5 ngày làm việc kế tiếp.
  • Đương đơn là công dân Việt Nam.
  • Đương đơn hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Đương đơn hiện đang có thị thực không di dân vẫn còn hiệu lực hoặc đã  hết hạn dưới 12 tháng.
  • Đương đơn nộp đơn xin thị thực cùng loại với loại thị thực điện tử không di dân trước đây (lưu ý: thị thực điện tử là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã được lấy dấu vân tay mười ngón).
  • Thị thực gần đây nhất của đương đơn được cấp là thị thực có giá trị tối đa (thị thực vào Hoa Kỳ hầu hết có thời hạn sử dụng tối đa là nhiều lần trong 12 tháng).
  • Sinh viên rời khỏi Hoa Kỳ không quá 5 tháng ngoại trừ các hoạt động tại nước ngoài có liên quan đến khoá học của đương đơn.
  • Đương đơn không trả lời“CÓ” cho bất kỳ các câu hỏi nào về an ninh của mẫu đơn DS-160 và đương đơn không bị từ chối cấp thị thực vào lần phỏng vấn gần đây nhất.

 Tôi cần phải nộp những giấy tờ gì?

  • Hộ chiếu của đương đơn phải còn ít nhất một trang trống dành cho thị thực và hộ chiếu phải có hiệu lực cho thời gian dự kiến lưu trú tại Hoa Kỳ.
  • Hộ chiếu cũ có thị thực Hoa Kỳ trong trường hợp hộ chiếu hiện thời không có thị thực Hoa Kỳ được cấp trước đây.
  • Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu của công ty chúng tôi cung cấp.
  • Một tấm hình thẻ cỡ hình làm hộ chiếu chụp trên phông nền màu trắng, lộ rõ hai tai và được chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

 Dành cho sinh viên và khách trao đổi văn hoá:

  • Bảng gốc đơn I-20 hoặc DS-2019.
  • Bảng điểm của du học sinh.

Dành cho khách làm việc theo giấy bảo lãnh: 

  • Copy hoặc bảng gốc mẫu đơn I-797 hoặc I-129 được chấp thuận.
  • Đương đơn xin thị thực loại L theo giấy bảo lãnh không xác định (blanket L), được cấp mới, phải chuẩn bị thêm số tiền 500 đô la Mỹ để nộp tại Lãnh Sự quán. Cơ quan tuyển dụng sẽ xác nhận về yêu cầu đóng phí này với đương đơn.

 Dành cho thuỷ thủ đoàn và đội bay: 

  • Hợp đồng đã được ký với cơ quan tuyển dụng.
  • Giấy xác nhận việc làm do cơ quan tuyển dụng cấp.

 Lệ phí và hình thức thanh toán: 

  • Dịch vụ trọn gói : 300 USD ( đã bao gồm lệ phí đóng cho LSQ , không được hoàn lại nếu quý khách bị từ chối cấp thị thực do vi phạm các đạo luật của Hoa Kỳ Ban hành).
  • Thanh toán vào lúc tiếp nhận hồ sơ

2/THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA

  • 2-3 ngày sau khi được phỏng vấn.
  • Hồ sơ sẽ được gửi bưu điện về địa chỉ nhà đương đơn.
  • Nếu không đậu Visa Đương đơn sẽ được trả lại hồ sơ ngay Lãnh Sự Quán

3/LỆ PHÍ 

– Bao gồm Thư Mời : 510 USD

– Không bao gồm thư mời : 210 USD