092 155 55 69

Passport trắng nên đi đâu?

Bạn mới làm Hộ chiếu (Passport) và chưa biết nên đi đâu? Dưới đây là những địa điểm du lịch được ưa chuộng hàng đầu vì gần Việt Nam, chi phí rẻ, chỉ cần Passport không cần Visa vẫn có thể di thoải mái.

Tour Thái Lan: 

Thái Lan hẳn là là Tour du lịch không xa lạ với nhiều tín đồ muốn đi du lịch nước ngoài vì: Ẩm Thực Thái ngon, rẻ; mua sắm từ hàng bình dân đến hàng hiệu đều đươc ưa chuộng. Trong Tour Du lịch Thái Lan của chúng tôi bạn sẽ được đi Bangkok – Pattaya. Vừa được tắm biển trên đảo Đảo Coral, tham quan các ngôi chùa tại Bangkok và Pattaya.

Tour Singapore – Malaysia:

Du dịch Singapore – Malaysia là địa điểm đến không thể bỏ qua. Tham gia du lịch tour này bạn sẽ được đi liên tuyến 2 quốc gia với giá rẻ chỉ 6.990.000 hành trình 4 ngày 3 đêm.

Singapore

Singapore cũng là một địa điểm gần Việt Nam. Singapore là quốc gia sạch nhất thế giới với nhiều loại hình giải trí, bảo tàng, vườn thú, Universal Studios, chiêm ngưỡng tượng Sư tử cá tại Merlion,  Gaden By The Bay chiêm ngưỡng siêu cây khổng lồ mà còn có thể ngắm nhìn hàng trăm nghìn loài thực vật khác nhau, tận hưởng không khí trong lành.

Malaysia

Tham quan Malacca: Tương tự đô thị cổ Hội An của Việt Nam, lịch sử hình thành của Malacca định hình dựa trên vị trí đắc địa đối với giao thương đường biền giữa các quốc gia thời cổ. Với hướng gió thuận lợi, nguồn nước ngọt dồi dào và vùng bờ biển có thể tiếp nhận những tàu thuyền lớn neo đậu, Malacca hội tụ đầy đủ những điều kiện thuận lợi để trở thành một thương cảng lớn trong nhiều thế kỷ. Thủ đô Kuala Lumpur chụp hình bên Tháp đôi Petronas, Tham quan Động Batu đền thờ Ấn Đô Giáo.

 

Để lại một trả lời

Tour Nổi Bật

Bangkok – Pattaya – Nakhon Pathom

Du lịch Thái Lan: Bangkok – Pattaya

Du lịch Dubai – Abu Dhabi

Du lịch Singapore – Malaysia