092 155 55 69

Thời Điểm Tốt Nhất Để Đến Thăm Hàn Quốc

Khí hậu của Hàn Quốc thường ôn hòa với bốn mùa rõ rệt. Không bao giờ có thời gian xấu để đến thăm Hàn Quốc nhưng du khách nên dành thời gian ghé thăm theo những gì họ muốn thấy và làm trong chuyến đi của họ. Các mùa ở Hàn Quốc được chia thành mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông, mỗi mùa mang theo những lợi ích và thách thức riêng.

1. Mùa xuân

Trong mùa xuân, rơi vào giữa tháng Tư và tháng Sáu, đất nước này được sơn màu hồng bởi những bông hoa anh đào phong phú trang trí cho không gian xanh của Hàn Quốc. Thời tiết trong mùa này ít bị khắc nghiệt nhất, khiến nó trở thành một trong những thời điểm phổ biến hơn, mặc dù đông đúc, trong năm để đến thăm Hàn Quốc – mong đợi chủ yếu là những ngày nắng.

2. Mùa hè

Mùa hè ở Hàn Quốc thường ấm áp nhưng thường thấy những cơn mưa gió mùa từ tháng 7 đến tháng 8, khiến cả nước gần như không thể chịu đựng được. Nếu bạn không muốn thấy mình ẩm ướt vĩnh viễn thì thời điểm này trong năm là tốt nhất nên tránh. Vào tháng 6, nhiệt độ trung bình là 22 ° C với tháng 7 và tháng 8 có lượng mưa lớn nhất trong năm.

3. Mùa thu

Tuy nhiên, khi những cơn mưa đã qua, đất nước này được tắm trong những sắc thái tuyệt vời nhất của màu cam và đỏ khi lá mùa thu bắt đầu nở. Với nhiệt độ ôn hòa, lượng mưa thấp và vô số vẻ đẹp tự nhiên không bị biến đổi, mùa thu (tháng 9 đến tháng 11) là một đối thủ gần gũi với mùa xuân liên quan đến thời kỳ tốt nhất để đến thăm Hàn Quốc.

4. Mùa đông

Cuối cùng, chúng ta đến với mùa lạnh nhưng thú vị là mùa đông, rơi vào giữa tháng 12 và tháng 3. Mặc dù lạnh không bao giờ là điều tốt nhất trên thế giới, nhưng có một sự quyến rũ nhất định về việc bọc ấm và đi bộ qua tuyết trắng, sắc nét. Giao thông vận tải vẫn chạy như đồng hồ ở Hàn Quốc và nhiều điểm quan tâm dường như ít tắc nghẽn hơn bình thường, vì vậy nếu bạn muốn tránh đám đông, mùa đông không phải là thời điểm tồi tệ để ghé thăm. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đến Hàn Quốc nếu trượt tuyết, trượt tuyết hoặc bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tuyết khác nằm trong chương trình nghị sự.

Để lại một trả lời

Tour Nổi Bật

Malaysia

MALAYSIA – SINGAPORE – INDONESIA

Khám phá Singapore

Sydney

DU LỊCH CHÂU ÚC: SYDNEY

Pháp Thụy Sĩ Ý Vatican

Tour CHÂU ÂU: PHÁP – THỤY SĨ – Ý – VATICAN

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger