Chi phí và thủ tục xin visa Châu Âu luôn là hai vấn đến khiến nhiều người lo ngại khi có ý định đi du lịch châu Âu.

Đừng lo lắng, những điều bạn băn khoăn đã được Ngôi Sao Tour giải quyết cho rất nhiều khách hàng. Mời bạn tham khảo thủ tục cơ bản để làm hồ sơ xin visa Châu Âu bên dưới

STT LOẠI HỒ SƠ GỐC

(SL)

BẢN SAO GHI CHÚ
photo Công chứng
I CÁ NHÂN (Bắt buộc)
1 Hộ chiếu gốc + Hộ chiếu cũ ( nếu có)
2 02 hình 3.5cm x 4.5cm (nền trắng, chụp dưới 6 tháng)
3 Chứng minh nhân dân
4 Hộ khẩu thường trú.
5 Giấy kết hôn/ly hôn/xác nhận sống chung.
6 Giấy khai sinh ,thẻ học sinh/giấy xác nhận học sinh.
7 Form khai thông tin xin visa(có chữ ký ngươi xin visa)      
8 Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ .(giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)      
II CÔNG VIỆC (Bắt buộc)
Khách hàng là chủ doanh nghiệp
1 Giấy ĐKKD/giấy phép thành lập công ty.
2 Báo cáo thuế  03 tháng gần nhất/biên lai nộp thuế.
3 Giấy xác nhận số dư công ty đang hoạt động.
Khách hàng là nhân viên
1 Hợp đồng lao động
2 Giấy xin nghỉ phép DL.
3 Quyết định bổ nhiệm chức vụ
4 Giấy chứng nhận hưu trí/lương hưu
5 Giấy xác nhận chức vụ ( nếu là CNVC nhà nước)
III TÀI CHÍNH
1 Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm(bắt buộc)
2 Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (bắt buộc).
3 Giấy tờ sở hữu nhà đất( NÊN CÓ)
4 Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô(nếu có)
5 Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
6 Hợp đồng mua nhà (nếu có)

*** Nếu có thắc mắc thêm về thủ tục xin visa Châu Âu, đừng ngần ngại liên hệ với Ngôi Sao Tour, nhân viên Ngôi Sao Tour sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề của bạn.

Mời bạn xem thêm về thủ tục xin visa Mỹ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHỈ ĐƯỜNG