Chi phí và thủ tục xin visa Châu Âu luôn là hai vấn đến khiến nhiều người lo ngại khi có ý định đi du lịch châu Âu.

Đừng lo lắng, những điều bạn băn khoăn đã được Ngôi Sao Tour giải quyết cho rất nhiều khách hàng. Mời bạn tham khảo thủ tục cơ bản để làm hồ sơ xin visa Châu Âu bên dưới

STTLOẠI HỒ SƠGỐC

(SL)

BẢN SAOGHI CHÚ
photoCông chứng
ICÁ NHÂN (Bắt buộc)
1Hộ chiếu gốc + Hộ chiếu cũ ( nếu có)
202 hình 3.5cm x 4.5cm (nền trắng, chụp dưới 6 tháng)
3Chứng minh nhân dân
4Hộ khẩu thường trú.
5Giấy kết hôn/ly hôn/xác nhận sống chung.
6Giấy khai sinh ,thẻ học sinh/giấy xác nhận học sinh.
7Form khai thông tin xin visa(có chữ ký ngươi xin visa)   
8Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ .(giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)   
IICÔNG VIỆC (Bắt buộc)
Khách hàng là chủ doanh nghiệp
1Giấy ĐKKD/giấy phép thành lập công ty.
2Báo cáo thuế  03 tháng gần nhất/biên lai nộp thuế.
3Giấy xác nhận số dư công ty đang hoạt động.
Khách hàng là nhân viên
1Hợp đồng lao động
2Giấy xin nghỉ phép DL.
3Quyết định bổ nhiệm chức vụ
4Giấy chứng nhận hưu trí/lương hưu
5Giấy xác nhận chức vụ ( nếu là CNVC nhà nước)
IIITÀI CHÍNH
1Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm(bắt buộc)
2Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (bắt buộc).
3Giấy tờ sở hữu nhà đất( NÊN CÓ)
4Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô(nếu có)
5Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có)
6Hợp đồng mua nhà (nếu có)

*** Nếu có thắc mắc thêm về thủ tục xin visa Châu Âu, đừng ngần ngại liên hệ với Ngôi Sao Tour, nhân viên Ngôi Sao Tour sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề của bạn.

Mời bạn xem thêm về thủ tục xin visa Mỹ

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CHỈ ĐƯỜNG