Thủ tục xin visa Nhật Bản

Thông tin về thủ tục, hồ sơ xin Visa Nhật Bản được SaiGon Star cập nhật liên tục trên website. Nếu quý khách muốn tự tay mình làm Visa Nhật Bản nhưng không biết thủ tục thế nào hãy liên lạc SaiGon Star, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn hồ sơ và thủ tục cần có để đi du lịch Nhật Bản

HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN BAO GỒM:

1. Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y

2. Hai hình 4*6 nền trắng

3. Giấy chứng nhận kết hôn hoặc lý hôn

4. Chứng minh nhân dân

5. Hộ khẩu gia đình

6. Giấy khai sinh

7. Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

8. Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )

9. Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )

10. Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …

11. Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …

12. Thư mời từ phía Nhật Bản

13. Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )

14. Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )

15. Giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân : giấy khai sinh , hộ khẩu …

16. Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời

17. Chương trình tham quan, lưu trú bên Nhật.

Thời gian làm hồ sơ: 8 – 10 ngày

LƯU Ý:

  • Không xuất hoá đơn VAT
  • Giá chưa bao gồm phí Lãnh Sự Quán + phí dịch thuật nếu có
  • Nếu có thắc mắc thêm về các thủ tục để đi du lịch Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với Saigon Star, nhân viên Saigon Star sẽ giải quyết triệt để tất cả những vấn đề của bạn
  •  * Mời bạn xem thêm về thủ tục xin visa Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


CHỈ ĐƯỜNG