Chương trình Tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BỜ TÂY HOA KỲ 

SEATTLE - OLYMPIC NATIONAL PARK - MOUNT  RAINIER NATIONAL PARK - LEAVENWORTH

Khởi hành: THỨ 2 -THỨ 3 - THỨ 4 - THỨ 7

Thời gian: 04 ngày 03 đêm 

Code tour: SR4 

 

ĐIỂM THAM QUAN ĐẶC SẮC: 

✓ Ghé thăm các địa điểm và điểm tham quan mang tính biểu tượng ở Seattle như Đài quan sát  Sky View tại Trung tâm Columbia và Space Needle! 

✓ Hãy thử món chân giò heo địa phương kiểu Đức đích thực với xúc xích và bia đen! ✓ Tham quan Công viên Quốc gia Olympic và Công viên Quốc gia Mount Rainier. ✓ Khám phá sự kết hợp độc đáo giữa tuyết và cảnh quan núi lửa tại Núi Rainier! 

✓ Ghé thăm Công viên Quốc gia Olympic và được truyền cảm hứng từ những đỉnh núi phủ đầy  sông băng, thung lũng rừng, suối nước nóng và bờ biển Thái Bình Dương gồ ghề. 

✓ Ngắm nhìn tất cả những cảnh đẹp ngoạn mục trong suốt hành trình.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT 

NGÀY 01: SNOQUALMIE - LEAVENWORTH  

Hành trình: 

Thác Snoqualmie (45 phút) → Làng Đức Leavenworth (180 phút)

 

Buổi sáng: Xe đón Quý khách tại điểm hẹn ( điểm đón cập nhật ở cuối chương trình ), khởi hành đến  Khám phá Thác Snoqualmie và Làng Đức Leavenworth! Đây đều là hai nơi tuyệt vời để khám phá. Tận  hưởng một ngày khó quên đầy những kỷ niệm tuyệt vời. (Thông tin về thời gian và điểm đón ở cuối  chương trình). 

✓ Thác nước Snoqualmie: nằm ở bang Washington. Nó được nhìn thấy dọc theo con sông cùng  tên. Thác nước và thị trấn đã được quốc tế công nhận khi được sử dụng làm địa điểm quay phim  cho bộ phim nổi tiếng "Twin Peaks". Những thác nước này thật ngoạn mục và chắc chắn đáng để ghé thăm! 

Buổi trưa: Xe đưa Qúy khách đến trạm dừng chân, nghỉ ngơi và ăn uống ( chi phí tự túc )

Buổi chiều: Qúy khách tiếp tục tham quan:  

✓ Leavenworth: Khám phá ngôi làng Đức cách Seattle 2,5 giờ về phía tây bắc, thị trấn nổi tiếng  nhất ở khu vực này, nơi mọi người luôn ăn mừng. Bạn có thể nhìn thấy lá phong đẹp ở đây vào  mùa thu. Leavenworth, thị trấn nằm bên kia sông Wenatchee từ Icicle và được đặt tên là  Leavenworth cùng năm việc xây dựng đường sắt bắt đầu. Thuyền trưởng Charles Leavenworth,  chủ tịch Công ty Đầu tư Okanogan, đã mua đất ở trung tâm thành phố ngày nay và đặt các con  phố song song với đường ray xe lửa mới. Việc xây dựng đường sắt được hoàn thành vào mùa  đông năm 1893. Lafayette Lamb và anh trai của ông (Chancery Lamb) đến vào năm 1903 từ Iowa  để xây dựng xưởng cưa lớn thứ hai ở bang Washington vào mùa đông, thị trấn được bao phủ bởi  tuyết trắng và đồ trang trí ngày lễ. Bầu không khí đáng yêu có thể được tìm thấy ở đây quanh  năm. Thỏa thích mua sắm những món quà lưu niệm châu Âu tinh tế, đồ ăn và bia nổi tiếng của  Đức, hoặc thử mặc quần áo truyền thống của Đức. 

Quý khách tự do tham quan, ăn uống. Xe đưa Quý khách đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi. 

Nghỉ đêm tại Seattle.

NGÀY 02: VƯỜN QUỐC GIA OLYMPIC  

HÀNH TRÌNH TỪ: 01/04 - 15/10  

Seattle đi phà đến Bainbridge (45 phút) → Công viên Quốc gia Olympic → Hurricane Ridge (75 phút) → Hồ Crescent (30 phút) → Thác Marymere (45 phút) → Bainbridge đi phà trở lại Seattle (45 phút)

Đặc biệt lưu ý: 

Trong trường hợp Hurricane Ridge đóng cửa hoặc các yếu tố bất khả kháng khác (như mưa lớn, lở đất và thời  tiết khắc nghiệt khác), hành trình sẽ đổi thành Ediz Hook (30 phút) → Bãi Đông (30 phút). HÀNH TRÌNH TỪ: 16/10 - 31/03 

Seattle → Công viên Quốc gia Olympic → Hồ Crescent (30 phút) → Bãi biển phía Đông (30 phút) → Thác  Marymere (45 phút) → Ediz Hook (30 phút) → Bainbridge đi phà trở lại Seattle (45 phút)

 

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Xe đưa Quý khách di chuyển đến các điểm tham quan:

✓ Công viên quốc gia Olympic là một công viên quốc gia nổi tiếng nằm ở bang Washington!  Vườn quốc gia này có bốn khu vực cơ bản: bờ biển Thái Bình Dương, khu vực núi cao, rừng  mưa ôn đới phía tây và rừng ở phía đông khô hơn. Bán đảo Olympic có 73 dặm quang cảnh bờ biển đẹp và ngoạn mục! Hãy nhớ tham quan Dãy núi Olympic tráng lệ ở khu trung tâm nhé! Do  Vườn Quốc gia Olympic bị cô lập với đất liền nên nhiều loài thực vật và động vật chỉ có thể được tìm thấy ở đây. Hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá một trong những Công viên Quốc  gia được ghé thăm nhiều nhất dọc theo bờ biển phía tây! 

✓ Hurricane Ridge: Nằm trong Công viên Quốc gia Olympic của Washington, khu vực miền núi  này là điểm đến nổi tiếng để đi bộ đường dài, trượt tuyết và trượt ván trên tuyết. Vào mùa hè,  một số khu dã ngoại mở cửa, khiến nơi đây trở thành địa điểm tuyệt vời cho chuyến đi trong  ngày từ Seattle gần đó. 

✓ (HOẶC) Ediz Hook là một bán đảo dài và hẹp nhô ra khỏi Cảng Port Angeles. Khung cảnh rộng  mở của chiếc móc thể hiện màu xanh lam và xanh lục của Dãy núi Olympic, đồng thời mang  đến một cái nhìn mờ ảo về Canada từ phía bên kia mặt nước. Ngoài nhóm mèo hoang đi lang  thang trong khu vực, bạn có nhiều khả năng tìm thấy hải cẩu và cá kình ở phía xa. Ngoài ra còn  có rất nhiều loại chim khác nhau. Ở cuối Ediz Hook có Trạm Cảnh sát biển Hoa Kỳ chịu trách  nhiệm tìm kiếm cứu nạn, an ninh nội địa và bảo vệ môi trường. 

Buổi trưa: Quý khách tự do dùng cơm trưa  

✓ Bãi Đông: Bãi biển phía Đông được đặt tên khéo léo nằm ở đầu phía đông bắc của Hồ Crescent,  cách Quốc lộ 101 chưa đầy một dặm. Vị trí thuận tiện khiến nơi đây trở thành một địa điểm nổi  tiếng và nơi này lấp đầy nhanh chóng trong những tháng hè ấm áp. Bãi biển phía Đông trải dài  từ Bến tàu Stearns đến giới hạn Thành phố, vừa qua Clark Estate, ở đầu phía đông của đoạn  đường dài bốn dặm của các công viên bãi biển Thành phố. East Beach có các tiện nghi dã  ngoại, hơn chục sân bóng chuyền, sân chơi và cảnh biển tuyệt đẹp. 

✓ Hồ Bán Nguyệt (Lake Crescent): Hồ sâu ở trung tâm Công viên Quốc gia Olympic này chứa  nước có màu xanh sáng rực rỡ. Nó được hình thành trong Kỷ băng hà cuối cùng bởi hàng nghìn  năm hoạt động băng hà. 

✓ Thác Marymere nằm trong Công viên Quốc gia Olympic gần Hồ Crescent ở Washington, Hoa Kỳ. Du khách có thể đến thác bằng một con đường đất dài một dặm, được bảo trì tốt xuyên  qua khu rừng đất thấp phát triển lâu đời bao gồm các cây linh sam, cây tuyết tùng, cây độc cần  và cây tổng quán sủi. Lạch Falls đổ xuống từ Aurora Ridge và chảy qua Thác Marymere rồi chảy  vào Lạch Barnes. Nó có chiều cao 90 feet (27 m). Thác là một trong những điểm thu hút phổ biến hơn trong khu vực do dễ dàng tiếp cận và gần Quốc lộ Hoa Kỳ 101. 

Nghỉ đêm tại Seattle.

NGÀY 03: VƯỜN QUỐC GIA NÚI RAINIER 

Seattle → Công viên quốc gia Rainier: Bảo tàng Longmire (20 phút) +Thác Narada (40 phút) +Trung  tâm du khách Paradise (120 phút) → Quay trở lại Seattle 

Ghi chú đặc biệt: 

1. Dọc theo Đường mòn Wonderland, chúng tôi sẽ bố trí chỗ đậu xe cho 1-2 điểm tham quan tùy theo tình hình thực tế:  Thác Narada, Trung tâm du khách Paradise. 

2. Trong trường hợp tuyết rơi dày vào mùa đông, lịch trình leo dốc tại Công viên Quốc gia Mount Rainier có thể bị dừng  lại. Thay vào đó, chúng ta sẽ tận hưởng khung cảnh ngoạn mục dưới chân núi. 

 

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng. Xe đưa Quý khách di chuyển đến các điểm tham quan:

✓ Vườn quốc gia núi Rainier: Núi Rainier được bao quanh bởi Đường mòn Wonderland và được  bao phủ bởi một số sông băng và bãi tuyết với tổng diện tích khoảng 35 dặm vuông. Sông băng  Carbon là sông băng lớn nhất tính theo thể tích ở Hoa Kỳ tiếp giáp, trong khi Emmons

✓ Bảo tàng Longmire: Nằm ở phía nam của Núi Rainier ở độ cao 2.700 feet so với mực nước  biển, Bảo tàng Longmire là một phần của quận Longmire lịch sử. Từng là văn phòng kiểm lâm,  tòa nhà hiện là nơi trưng bày các triển lãm lịch sử về lịch sử tự nhiên và địa chất cũng như  động vật của công viên. Bảo tàng nhỏ này cung cấp một cái nhìn tổng quan lịch sử tốt về công  viên, gia đình Longmire và người Mỹ bản địa đã từng đi qua khu vực này. Bạn cũng sẽ tìm thấy  những bức ảnh cũ và trưng bày các loài thực vật và động vật địa phương. Thật đáng để dừng  lại nhanh chóng. 

✓ Thác Narada: Chỉ cách đường đến Thiên đường 150 feet, Thác Narada là thác nước lớn nhất có  thể đến bằng ô tô trong công viên và là một trong những thác nước ấn tượng nhất. Tại đây,  Sông Paradise đổ xuống rìa của dòng dung nham andesit cứng tương đối gần đây tiếp giáp với  đá cổ hơn nhiều.  

✓ Trung tâm du khách Paradise: Paradise nổi tiếng với khung cảnh rực rỡ và những đồng cỏ hoa  dại. Khi con dâu của James Longmire, Martha, lần đầu tiên nhìn thấy trang web này, cô ấy đã  thốt lên: "Ôi, đúng là thiên đường!" Trung tâm du khách chính của công viên, Trung tâm du  khách tưởng niệm Henry M. Jackson, nằm ở khu vực đậu xe phía trên. Paradise cũng là khu vực  sử dụng vào mùa đông chính trong công viên, nhận được lượng tuyết trung bình 643 inch (53,6  feet/16,3 mét) mỗi năm.  

hoặc 

✓ Tòa nhà Quốc hội Tiểu bang Washington: Là trụ sở của Cơ quan Lập pháp Tiểu bang, Thống  đốc, Phó Thống đốc, Ngoại trưởng và Thủ quỹ của tiểu bang Washington, tòa nhà này có thiết  kế Tân cổ điển của Mỹ. Tòa nhà Tòa án Tối cao Tiểu bang và Dinh Thống đốc cũng nằm trong  khuôn viên này. 

Nghỉ đêm tại Seattle.

NGÀY 04: SEATTLE CITY 

Chào mừng bạn đến với thành phố lớn nhất bang Washington, Seattle, nơi có một trong những  nền sinh thái đa dạng nhất cả nước. Ở đây trong chuyến tham quan này, bạn sẽ tìm thấy những  điểm tham quan tuyệt vời nhất mà thành phố này có! Seattle là một thành phố cảng ở bang  Washington! Nhiều người tin rằng nó có thể giống như bộ phim kinh điển "Không ngủ ở Seattle;"!  Khám phá một địa danh công nghệ được gọi là Space Needle hoặc ghé thăm quán Starbucks đầu  tiên trên thế giới! 

Hành trình 

Gas Works Park (30 phút) → Chợ Pike Place (120 phút, nơi đặt quán Starbucks đầu tiên) → Đài quan  sát Sky View tại Trung tâm Columbia (Tùy chọn, 60 phút) → Space Needle (tham quan bên ngoài) →  Vườn Thủy tinh Chihuly (Tùy chọn, 75 phút) → Bảo tàng Hàng không (Tùy chọn, 120 phút)

✓ Khu công trình khí đốt (Gas Works Park): Trên bờ phía bắc của Lake Union trước đây gọi là  Brown's Point, Công viên Gas Works là sự tái hiện của một nhà máy khí hóa trước đây thành  một công viên mang tính biểu tượng của thành phố Seattle. Dự án độc đáo này có lẽ là một  trong những ví dụ đầu tiên về việc chuyển đổi cảnh quan hậu công nghiệp thành công viên  công cộng. Công viên Gas Works có khu vui chơi với chuồng vui chơi rộng rãi và ngọn đồi lớn  nổi tiếng với việc thả diều. Các tính năng đặc biệt của công viên bao gồm đồng hồ mặt trời và  tầm nhìn tuyệt đẹp ra Seattle. 

✓ Chợ Pike Place: Là một trong những chợ nông sản lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, Chợ Pike Place mở cửa lần đầu tiên vào năm 1909-- hơn 100 năm trước. Khu chợ vẫn đang phát triển mạnh nhìn  ra Vịnh Elliot thu hút hơn 10 triệu du khách mỗi năm. Đây cũng là nơi quán Starbucks đầu tiên. 

1. Đài thiên văn Sky View tại Trung tâm Columbia: là một trong những địa danh mới nhất  và đáng chú ý nhất của Seattle! Đi thang máy lên tầng tham quan và tận hưởng tầm nhìn  toàn cảnh 360 độ của trung tâm thành phố Seattle! Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn Vòng đu  quay, Puget Sound, Space Needle, Microsoft, Mt. Rainier và nhiều hơn thế nữa. Bạn cũng có  thể trải nghiệm trải nghiệm thang máy tháp toàn màn hình 360 độ tiên tiến nhất thế giới để tìm hiểu tất cả về việc thành lập thành phố Seattle! 

✓ Space Needle: Biểu tượng của vùng Tây Bắc nước Mỹ này đã tô điểm cho mọi thứ trên màn  ảnh cho đến tem bưu chính. Được xây dựng vào năm 1961 để phục vụ Hội chợ Thế giới năm  1962, Space Needle có thang máy ngoài trời và một nhà hàng xoay trên đỉnh. 

2. Vườn Thủy Tinh Chihuly: là một trong những bảo tàng nghệ thuật tráng lệ nhất mà bạn  từng thấy! Nó có tám phòng trưng bày, ba bức tường vẽ và một khu vườn tươi tốt, xinh đẹp  với đầy màu sắc rực rỡ! Đó là một địa điểm hoàn hảo cho tất cả trẻ em và gia đình khám phá! 

3. Bảo tàng chuyến bay: Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cái nhìn sâu sắc về các hãng hàng  không, máy bay quân sự, tàu vũ trụ có giá trị nhất thế giới và nhiều hơn thế nữa tại Bảo  tàng Chuyến bay nổi tiếng! Chứa đầy sự phong phú về lịch sử, nó sẽ khiến bạn cảm thấy như  mình có thể du hành xuyên thời gian và không gian. Bảo tàng Chuyến bay có một bộ sưu tập  hiện vật đáng kinh ngạc có từ thời Anh em nhà Wright, Thế chiến 1 và 2, Cuộc đua Không  gian và nhiều hơn thế nữa mà bạn chưa khám phá! 

Xe đưa Quý khách khởi hành di chuyển về lại Seattle. Trên đường về, xe sẽ trả Quý khách tại một  số điểm trong bảng đính kèm. 

HDV chào tạm biệt Quý khách kết thúc chương trình tham quan. 

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Hành trình và Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế ( thời tiết – giao  thông – trường hợp bất khả kháng khác ) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện chương trình 100% 

 

LIÊN HỆ: 0946 991 166

 

GIÁ DỊCH VỤ THAM KHẢO: 

STT 

LOẠI DỊCH VỤ 

BẢNG GIÁ 

GHI CHÚ

1

Đài thiên văn Sky View tại  Trung tâm Colombia

NGƯỜI LỚN:  

805.000/người/lượt (31,6 USD) 

NGƯỜI CAO TUỔI:  

735.000/người/lượt (28,45 USD) 

TRẺ EM (5-13): 

655.000/người/lượt (25,30 USD)

 

Vườn Thủy Tinh Chihuly

NGƯỜI LỚN:  

945.000/người/lượt (36,75 USD) 

NGƯỜI CAO TUỔI (65+):  

805.000/người/lượt (31,50 USD) 

TRẺ EM (5-12): 

695.000/người/lượt (27,30 USD)

 

Bảo tàng chuyến bay

NGƯỜI LỚN (18-64):  

665.000/người/lượt (26 USD) 

NGƯỜI CAO TUỔI (65+):  

565.000/người/lượt (22 USD) 

TRẺ EM (5-17): 

465.000/người/lượt (18 USD)

 

GIÁ CẬP NHẬT THEO TỈ GIÁ THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI


 

LỘ TRÌNH ĐÓN/TRẢ HÀNH KHÁCH

Điểm đón/trả khách 

Giờ đón khách 

Phụ phí 

Ghi chú

Courtyard By Marriott Seattle Sea-Tac  Area  

16038 W Valley Hwy, Tukwila, WA  98188

07:15 

(Thứ Ba, Thứ Bảy) 

Miễn phí

 

08:30 

(Thứ Hai, Thứ Tư) 

Miễn phí

 

Phố Tàu Seattle  

616 6th Ave S, Seattle, WA 98104 

07:45 

Miễn phí

 

Thư viện Công cộng Seattle-Thư viện  Trung tâm 

1000 4th Ave, Seattle, WA 98104

08:10 

Miễn phí

 

Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA) 

 

Miễn phí

Khởi hành vào Thứ 2, Thứ 3, vui  lòng đặt chuyến bay sau 19h00; Khởi hành vào thứ 4, thứ 7 vui  lòng đặt chuyến bay sau 21h00.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 

✓ Phương tiện di chuyển (Loại phương tiện sử dụng sẽ căn cứ vào số lượng khách tham dự ngày hôm đó). ✓ Lái xe và hướng dẫn viên song ngữ ( Trung + Anh ) chuyên nghiệp phục vụ tận tình suốt chương trình ✓ Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao. 

✓ Vé tham quan vườn Quốc Gia Mount Rainier + Vườn Quốc Gia Olympic 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

✓ Thực phẩm và đồ uống. (Hướng dẫn viên sẽ sắp xếp. Về bữa sáng: thông thường khách có thể chuẩn bị trước hoặc ăn sáng tại điểm tham quan đầu tiên/cửa hàng gần khách sạn nhất). (Mỗi bữa 10-15 USD). ✓ Lệ phí visa: 6.000.000 VNĐ/Khách. 

✓ Bảo hiểm du lịch. 

✓ Tiền tip (tối thiểu 306.000/người/ngày) (~12 USD/người/ngày, bất kỳ trẻ em và trẻ sơ sinh nào đặt chỗ cũng phải trả tiền tip). 

✓ Chi phí cá nhân (như ăn uống, phụ phí điện thoại, v.v.). 

✓ Phí vào cửa các điểm tham quan bắt buộc và tùy chọn (Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo trước;  Vé phải được mua từ hướng dẫn viên du lịch). 

ĐIỆN KIỆN THANH TOÁN:  

✓ Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền tour. 

✓ Vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:  

1. Tiền mặt: Có phiếu thu và mộc đỏ của công ty. 

2. Chuyển khoản: 

✓ Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, công ty sẽ hoàn  toàn không chịu trách nhiệm. 

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR:  

✓ Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, biểu tình, bạo  động,… làm gián đoạn hành trình, công ty chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình mà  không hoàn trả phí tour. 

✓ Chính sách hủy tour: 

Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Hủy miễn phí và hoàn trả đầy đủ. Quý khách vui  lòng cập nhật lại chi phí phát sinh đối với khách sạn hoặc vé máy bay mà Quý khách đã  đặt trước đó (nếu có) 

Trước 22 ngày khởi hành: Hoàn lại 50% tổng giá trị tour 

Trước 15 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngay ngày khởi hành: Mất 100% tổng giá trị tour, Công ty không hoàn lại tiền. 

✓ Mọi chi phí về đặt phòng khách sạn trước hoặc sau chuyến tham quan cũng như các dịch  vụ khác phải tuân theo chính sách hủy của khách sạn để xác định xem có thể hoàn tiền  hay không. 

✓ Nếu khách bỏ chuyến trong chuyến đi hoặc không tham gia bất kỳ hành trình nào vì lý do  cá nhân (không có giấy tờ du lịch, đến muộn, bệnh tật, tai nạn, v.v.), tiền tour đã thanh  toán sẽ không được hoàn trả và không được bồi thường các dịch vụ khác. 

✓ Hủy tour do những lý do bất khả kháng: quý khách vui lòng cung cấp đủ giấy tờ và hình ảnh  chứng minh, công ty du lịch sẽ linh động xử lý từng trường hợp. 

✓ Hủy tour do người đi kèm bị từ chối cấp visa: áp dụng quy định chi phí hủy phạt và công ty du lịch  có quyền hủy visa (do công ty cung cấp thư mời và nộp visa) của khách đã được cấp. ✓ Trong trường hợp khách hàng đăng ký tour đồng thời làm dịch vụ visa Mỹ do công ty hỗ trợ và  kết quả đậu visa Mỹ, mà không thể tham gia tour, Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký  tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour căn cứ theo điều kiện  tour huỷ phạt như trên và xem xét chuyển đổi thành dịch vụ visa lẻ với chi phí là: 12.900.000  vnđ (bao gồm phí phỏng vấn visa của LSQ Mỹ + thư mời) hoặc huỷ visa. Phải thông báo cho  Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua  điện thoại). 

LƯU Ý:  

✓ Khách hàng dưới 18 tuổi PHẢI có ít nhất một người lớn đi cùng. Để đảm bảo an toàn cho khách,  phụ nữ mang thai chỉ được phép tham gia tour nếu mang thai từ 24 tuần trở xuống tính đến  cuối chuyến đi. 

✓ Đối với khách hàng từ 70 đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải nộp giấy khám sức khỏe đủ điều kiện tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách  nhiệm dưới mọi tình huống.  

✓ Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại. ✓ Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách bị từ chối xuất cảnh và nhập cảnh  vì lý do nhân thân và quy định nhập cảnh của nước sở tại (mất 100% tiền Tour). ✓ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt Kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour. ✓ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo  với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên  quan (nếu có). 

✓ Vui lòng đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đặt chỗ. Bao gồm tên, giới tính, số điện thoại liên lạc, thông tin chuyến bay chính xác. Mọi tổn thất do thông tin không chính xác  hoặc không hợp lệ Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. 

✓ Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, chẳng hạn như giường cỡ King/Queen hoặc hai  giường đôi. Số người tối đa có thể ở là 2 đến 4 người. Ngoài ra, mỗi khách sạn lại có một  phương thức thu tiền đặt cọc khác nhau, đòi hỏi sự hợp tác của khách hàng theo quy định. Xin  lưu ý rằng hầu hết việc thu tiền đặt cọc và hoàn trả đều được xử lý bằng thẻ tín dụng. Công ty  đảm bảo số lượng phòng cho khách nhưng không đảm bảo loại phòng và địa điểm cụ thể. Thời  gian nhận phòng khách sạn thường là sau 15h. 

✓ Công ty không chấp nhận vé của riêng Quý khách cho bất kỳ điểm tham quan nào. Phí vào cửa  các điểm tham quan du lịch và chi phí bữa ăn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần  thông báo. Bất kỳ vé đã mua nào đều không thể được hoàn lại với giá thấp hơn.

✓ Hướng dẫn viên hoặc tài xế có quyền điều chỉnh phù hợp trình tự tham quan, thời gian lưu trú  hoặc thời gian tập trung các địa điểm tham quan cho phù hợp với thời tiết, giao thông và các  điều kiện khác để bảo đảm chuyến đi diễn ra suôn sẻ. 

✓ Nếu địa điểm tham quan tạm thời đóng cửa hoặc đóng cửa vào một ngày lễ cụ thể, v.v., hướng  dẫn viên sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế hoặc thay thế bằng địa điểm tham quan khác  nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. 

✓ Để đảm bảo Quý khách được phục vụ một cách tốt nhất, xin liên hệ với chúng tôi để biết các  chính sách hoặc thông tin cụ thể liên quan đến hành khách khuyết tật khi đặt tour. Công ty  không đảm bảo xe buýt có trang bị xe lăn hoặc chỗ ngồi sẵn có cho hành khách khuyết tật mà  không có thông báo trước. 

✓ Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour của Công ty trước khi đặt chỗ. Trừ khi có quy định  cụ thể khác hoặc theo yêu cầu của pháp luật, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất  kỳ thiệt hại mang tính hậu quả, đền bù, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc trừng phạt nào phát sinh  hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này. 

✓ Thời gian chờ đợi tối đa đối với mỗi hành khách đến trễ do Hướng dẫn viên thông báo là 10  phút. Nhân viên Công ty nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ đúng giờ nhưng không đảm bảo sẽ đến hoặc khởi hành từ bất kỳ địa điểm nào vào một thời điểm cụ thể, thời gian này có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào bao gồm thời tiết, giao thông hoặc sự cố máy móc. Công ty  

không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự phát sinh chi phí như vé máy bay, xe lửa, xe buýt và  bất kỳ chi phí đi lại nào khác do sự chậm trễ của Quý khách. 

✓ Công ty có quyền chuyển hành khách từ phương tiện này sang phương tiện khác trên đường đi  nếu cần thiết. 

✓ Nếu Quý khách chọn tách đoàn vui lòng thông báo trước với nhân viên khi đặt tour. Quý khách  sẽ ký vào Hợp đồng du lịch và phần chưa hoàn thành sẽ được coi là sự lựa chọn của Quý  khách. Chi phí này Công ty sẽ không hoàn lại. 

✓ Cấm hút thuốc trên xe buýt và phòng khách sạn. Quý khách sẽ phải chịu mọi khoản phạt của  khách sạn ít nhất là 6.250.000 (~250 USD). 

✓ Vật nuôi và động vật không được phép lên xe. 

✓ Áp dụng cho dịch vụ đưa đón tại sân bay: Công ty chỉ đưa đón trong khoảng thời gian nhất  định. Nếu không thể sắp xếp do thời tiết hoặc chuyến bay bị trì hoãn, v.v., Quý khách vui lòng tự thanh toán mọi chi phí vận chuyển. 

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất  khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe  lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể  thực hiện tiếp được, thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho  khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh***

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • TOUR NỘI ĐỊA MỸ SR4: SEATTLE - MOUNT RAINIER NATIONAL PARK - LEAVENWORTH
  • 16.045.000₫
  • 16.045.000₫
Tổng tiền
TOUR NỘI ĐỊA MỸ SR4: SEATTLE - MOUNT RAINIER NATIONAL PARK - LEAVENWORTH

TOUR NỘI ĐỊA MỸ SR4: SEATTLE - MOUNT RAINIER NATIONAL PARK - LEAVENWORTH

Tình trạng: Còn hàng
16.045.000₫ Giá mới: 20.885.000₫ Tiết kiệm -23%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Tour Quốc Tế - Ngôi Sao Group
  • Thứ 2-3-4-7 Hằng Tuần Lịch khởi hành: Thứ 2-3-4-7 Hằng Tuần
  • 4 Ngày 3 Đêm Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946 99 11 66
x