Ngôi Sao Tour (Ngoi Sao Group Tourism) là nơi tổ chức các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch Mỹ, du lịch Châu Âu, du lịch Châu Á và các du lịch trong nước, du lịch trong nước độc đáo, thú vị, đem niềm vui và sự trải nghiệm những điểm tham quan du lịch đẹp, những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam cũng như của các nước trên thế giới đến với cộng đồng, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ngôi Sao Tour đã đạt được nhiều thành công trong quá trình hình thành và phát triển suốt 8 năm qua, được cộng đồng yêu thích và đam mê du lịch yêu mến vì sự phục vụ tận tâm cũng như luôn đồng hành cùng mỗi khách hàng trong suốt quá trình tham gia và đăng ký tour du lịch tại Ngôi Sao Tour.

Ngôi Sao Tour cũng nhận được bằng khen top đơn vị lữ hành hàng đầu trong công tác tổ chức tour và đưa người tham quan du lịch trong và ngoài nước bằng sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

Đến với Du lịch Ngôi Sao Tour ngoài việc trải nghiệm những điểm tham quan đặc sắc, Quý Khách còn trải nghiệm được nhiều niềm vui từ những bạn đồng hành cùng tham gia tham quan các điểm du lịch trong và ngoài nước cùng với mình. Mong muốn của Ngôi Sao Tour đó là tạo sự gắn kết cộng đồng và chia sẻ niềm vui nhiều hơn với mỗi chương trình tour du lịch được khảo sát và chọn lựa để đem lại cho Quý Khách sự tận hưởng tuyệt vời nhất.

DU LỊCH NGÔI SAO TOUR
141 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

FACEBOOK : https://www.facebook.com/NgoiSaoTourTravel
YOUTUBE : https://www.youtube.com/channel/UCZo5d7umuRvnVdcNCWHNTAQ
WEBSITE : https://ngoisaotour.net

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946 99 11 66
x