Chương trình Tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HOA KỲ 

THÁC SNOQUALMIE – LÀNG LEAVENWORTH 

Khởi hành: THỨ 2 – THỨ 4 – THỨ 7 

THỜI GIAN: 1 NGÀY 

Code tour: SL1

ĐIỂM THAM QUAN ĐẶC SẮC: 

Khám phá sự quyến rũ và kỳ diệu của Làng Đức Leavenworth 

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên ở Thác Snoqualmie 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT 

NGÀY 01: THÁC SNOQUALMIE – LÀNG ĐỨC LEAVENWORTH 

Khám phá Thác Snoqualmie và Làng Đức Leavenworth! Đây đều là hai nơi tuyệt vời để khám phá. Tận hưởng một ngày khó quên đầy những kỷ niệm tuyệt vời. 

HÀNH TRÌNH: 

Thác Snoqualmie (45 phút) → Làng Đức Leavenworth (180 phút)

Buổi sáng:  

✓ Thác Snoqualmie: Thác nước Snoqualmie Falls nằm ở bang Washington. Nó được nhìn thấy dọc theo  con sông cùng tên. Thác nước và thị trấn đã được quốc tế công nhận khi được sử dụng làm địa điểm  quay phim cho bộ phim nổi tiếng "Twin Peaks". Những thác nước này thật ngoạn mục và chắc chắn  đáng để ghé thăm! 

Buổi chiều:  

✓ Làng Đức Leavenworth: Khám phá ngôi làng Đức cách Seattle 2,5 giờ về phía tây bắc, thị trấn nổi  tiếng nhất ở khu vực này, nơi mọi người luôn ăn mừng. Bạn có thể nhìn thấy lá phong đẹp ở đây vào  mùa thu. Leavenworth, khu thị trấn nằm bên kia sông Wenatchee từ Icicle và được đặt tên là  Leavenworth cùng năm việc xây dựng đường sắt bắt đầu. Thuyền trưởng Charles Leavenworth, chủ tịch Công ty Đầu tư Okanogan, đã mua đất ở trung tâm thành phố ngày nay và đặt các con phố song song với đường ray xe lửa mới. Việc xây dựng đường sắt được hoàn thành vào mùa đông năm 1893.  Lafayette Lamb và anh trai của ông, Chancery Lamb đến vào năm 1903 từ Iowa để xây dựng xưởng  cưa lớn thứ hai ở bang Washington vào mùa đông, thị trấn được bao phủ bởi tuyết trắng và đồ trang  trí ngày lễ. Bầu không khí đáng yêu có thể được tìm thấy ở đây quanh năm. Thỏa thích mua sắm  những món quà lưu niệm châu Âu tinh tế, đồ ăn và bia nổi tiếng của Đức, hoặc thử mặc quần áo  truyền thống của Đức. 

HDV chào tạm biệt Quý khách kết thúc chương trình tham quan!  

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo! 

Hành trình và Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế ( thời tiết – giao  thông – trường hợp bất khả kháng khác ) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện chương trình 100% 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 

 

✓ Phương tiện di chuyển (Loại phương tiện sử dụng sẽ căn cứ vào số lượng khách tham dự ngày  hôm đó). 

✓ Lái xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình suốt chương trình GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

✓ Thực phẩm và đồ uống. (Hướng dẫn viên sẽ sắp xếp. Về bữa sáng: thông thường khách có thể  chuẩn bị trước hoặc ăn sáng tại điểm tham quan đầu tiên/cửa hàng gần khách sạn nhất). (Mỗi  bữa 10-15 USD). 

✓ Lệ phí visa: 6.000.000 VNĐ/Khách. 

✓ Bảo hiểm du lịch. 

✓ Phí vào cửa các điểm tham quan (Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo trước; Vé phải được  mua từ hướng dẫn viên du lịch). 

✓ Tiền tip (tối thiểu 306.000/người/ngày) (~12 USD/người/ngày, bất kỳ trẻ em và trẻ sơ sinh nào  đặt chỗ cũng phải trả tiền tip). 

✓ Chi phí cá nhân (như ăn uống, phụ phí điện thoại, v.v.). 

✓ Phí vào cửa các điểm tham quan bắt buộc và tùy chọn (Giá có thể thay đổi mà không cần thông  báo trước; Vé phải được mua từ hướng dẫn viên du lịch). 

ĐIỆN KIỆN THANH TOÁN:  

✓ Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền tour ngay khi đăng ký tour. 

✓ Vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:  

1. Tiền mặt: Có phiếu thu và mộc đỏ của công ty. 

2. Chuyển khoản: 

✓ Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, công ty  sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. 

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR:  

✓ Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, biểu tình, bạo động,…  làm gián đoạn hành trình, công ty chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình mà không hoàn trả phí  tour. 

✓ Chính sách hủy tour: 

Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Hủy miễn phí và hoàn trả đầy đủ. Quý khách vui lòng  cập nhật lại chi phí phát sinh đối với khách sạn hoặc vé máy bay mà Quý khách đã đặt trước  đó (nếu có) 

Trước 22 ngày khởi hành: Hoàn lại 50% tổng giá trị tour  

Trước 15 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngay ngày khởi hành: Mất 100% tổng giá trị tour,  Công ty không hoàn lại tiền. 

✓ Mọi chi phí về đặt phòng khách sạn trước hoặc sau chuyến tham quan cũng như các dịch vụ khác  phải tuân theo chính sách hủy của khách sạn để xác định xem có thể hoàn tiền hay không. ✓ Nếu khách bỏ chuyến trong chuyến đi hoặc không tham gia bất kỳ hành trình nào vì lý do cá nhân  (không có giấy tờ du lịch, đến muộn, bệnh tật, tai nạn, v.v.), tiền tour đã thanh toán sẽ không được  hoàn trả và không được bồi thường các dịch vụ khác. 

✓ Hủy tour do những lý do bất khả kháng: quý khách vui lòng cung cấp đủ giấy tờ và hình ảnh chứng  minh, công ty du lịch sẽ linh động xử lý từng trường hợp. 

✓ Hủy tour do người đi kèm bị từ chối cấp visa: áp dụng quy định chi phí hủy phạt và công ty du lịch  có quyền hủy visa (do công ty cung cấp thư mời và nộp visa) của khách đã được cấp. ✓ Trong trường hợp khách hàng đăng ký tour đồng thời làm dịch vụ visa Mỹ do công ty hỗ trợ và kết  quả đậu visa Mỹ, mà không thể tham gia tour, Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour &  biên lai đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour căn cứ theo điều kiện tour huỷ  phạt như trên và xem xét chuyển đổi thành dịch vụ visa lẻ với chi phí là: 12.750.000 vnđ (bao gồm  phí phỏng vấn visa của LSQ Mỹ + thư mời) hoặc huỷ visa. Phải thông báo cho Công ty bằng văn  bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). 

LƯU Ý:  

✓ Khách hàng dưới 18 tuổi PHẢI có ít nhất một người lớn đi cùng. Để đảm bảo an toàn cho khách, phụ nữ mang thai chỉ được phép tham gia tour nếu mang thai từ 24 tuần trở xuống tính đến cuối chuyến  đi. 

✓ Đối với khách hàng từ 70 đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải nộp giấy khám sức khỏe đủ điều  kiện tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới  mọi tình huống.  

✓ Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại. 

✓ Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách bị từ chối xuất cảnh và nhập cảnh vì lý  do nhân thân và quy định nhập cảnh của nước sở tại (mất 100% tiền Tour). 

✓ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt Kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour. ✓ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với  nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). ✓ Vui lòng đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đặt chỗ. Bao gồm tên, giới tính, số điện  thoại liên lạc, thông tin chuyến bay chính xác. Mọi tổn thất do thông tin không chính xác hoặc không  hợp lệ Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. 

✓ Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, chẳng hạn như giường cỡ King/Queen hoặc hai giường  đôi. Số người tối đa có thể ở là 2 đến 4 người. Ngoài ra, mỗi khách sạn lại có một phương thức thu  tiền đặt cọc khác nhau, đòi hỏi sự hợp tác của khách hàng theo quy định. Xin lưu ý rằng hầu hết việc 

thu tiền đặt cọc và hoàn trả đều được xử lý bằng thẻ tín dụng. Công ty đảm bảo số lượng phòng cho  khách nhưng không đảm bảo loại phòng và địa điểm cụ thể. Thời gian nhận phòng khách sạn thường  là sau 15h. 

✓ Công ty không chấp nhận vé của riêng Quý khách cho bất kỳ điểm tham quan nào. Phí vào cửa các  điểm tham quan du lịch và chi phí bữa ăn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Bất  kỳ vé đã mua nào đều không thể được hoàn lại với giá thấp hơn. 

✓ Hướng dẫn viên hoặc tài xế có quyền điều chỉnh phù hợp trình tự tham quan, thời gian lưu trú hoặc  thời gian tập trung các địa điểm tham quan cho phù hợp với thời tiết, giao thông và các điều kiện  khác để bảo đảm chuyến đi diễn ra suôn sẻ. 

✓ Nếu địa điểm tham quan tạm thời đóng cửa hoặc đóng cửa vào một ngày lễ cụ thể, v.v., hướng dẫn  viên sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế hoặc thay thế bằng địa điểm tham quan khác nhưng vẫn  đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. 

✓ Để đảm bảo Quý khách được phục vụ một cách tốt nhất, xin liên hệ với chúng tôi để biết các chính  sách hoặc thông tin cụ thể liên quan đến hành khách khuyết tật khi đặt tour. Công ty không đảm bảo  xe buýt có trang bị xe lăn hoặc chỗ ngồi sẵn có cho hành khách khuyết tật mà không có thông báo  trước. 

✓ Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour của Công ty trước khi đặt chỗ. Trừ khi có quy định cụ thể khác hoặc theo yêu cầu của pháp luật, sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại mang  tính hậu quả, đền bù, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc trừng phạt nào phát sinh hoặc liên quan đến việc  thực hiện nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này. 

✓ Thời gian chờ đợi tối đa đối với mỗi hành khách đến trễ do Hướng dẫn viên thông báo là 10 phút. Nhân  viên Công ty nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ đúng giờ nhưng không đảm bảo sẽ đến hoặc khởi  hành từ bất kỳ địa điểm nào vào một thời điểm cụ thể, thời gian này có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào bao gồm thời tiết, giao thông hoặc sự cố máy móc. Công ty không chịu trách nhiệm pháp  lý về bất kỳ sự phát sinh chi phí như vé máy bay, xe lửa, xe buýt và bất kỳ chi phí đi lại nào khác do sự 

chậm trễ của Quý khách. 

✓ có quyền chuyển hành khách từ phương tiện này sang phương tiện khác trên đường đi nếu cần thiết. ✓ Nếu Quý khách chọn tách đoàn vui lòng thông báo trước với nhân viên khi đặt tour. Quý khách sẽ ký  vào Hợp đồng du lịch và phần chưa hoàn thành sẽ được coi là sự lựa chọn của Quý khách. Chi phí này  Công ty sẽ không hoàn lại. 

✓ Cấm hút thuốc trên xe buýt và phòng khách sạn. Quý khách sẽ phải chịu mọi khoản phạt của khách  sạn ít nhất là 6.250.000 (~250 USD). 

✓ Vật nuôi và động vật không được phép lên xe. 

✓ Áp dụng cho dịch vụ đưa đón tại sân bay: Công ty chỉ đưa đón trong khoảng thời gian nhất định. Nếu  không thể sắp xếp do thời tiết hoặc chuyến bay bị trì hoãn, v.v., Quý khách vui lòng tự thanh toán  mọi chi phí vận chuyển.

LỘ TRÌNH ĐÓN/TRẢ HÀNH KHÁCH

Điểm đón/trả khách 

Giờ đón khách 

Phụ phí 

Ghi chú

Phố Tàu Seattle  

616 6th Ave S, Seattle, WA 98104;

7:45 

MIỄN PHÍ 

Có trả khách tại điểm này sau  tour

Thư viện Công cộng Seattle-Thư viện  Trung tâm 

1000 4th Ave, Seattle, WA 98104

8:10 

MIỄN PHÍ

 

Courtyard By Marriott Seattle Sea-Tac  Area 

16038 W Valley Hwy, Tukwila, WA  98188;

8:30 

MIỄN PHÍ

 

Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA) 

 

MIỄN PHÍ

Vui lòng đặt chuyến bay sau  19:00.

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất  khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa,  tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện  tiếp được, thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng  và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh*** 

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • TOUR NỘI ĐỊA MỸ SL1: THÁC SNOQUALMIE – LÀNG LEAVENWORTH
  • 4.445.000₫
  • 4.445.000₫
Tổng tiền
TOUR NỘI ĐỊA MỸ SL1: THÁC SNOQUALMIE – LÀNG LEAVENWORTH

TOUR NỘI ĐỊA MỸ SL1: THÁC SNOQUALMIE – LÀNG LEAVENWORTH

Tình trạng: Còn hàng
4.445.000₫ Giá mới: 4.600.000₫ Tiết kiệm -3%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Tour Quốc Tế - Ngôi Sao Group
  • Thứ 2-4-7 Hàng Tuần Lịch khởi hành: Thứ 2-4-7 Hàng Tuần
  • 1 Ngày Thời gian: 1 Ngày
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946 99 11 66
x