Chương trình Tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BỜ ĐÔNG HOA KỲ

NEW YORK – PHILADELPHIA – 

WASHINGTON DC - THÁC NIAGARA

tour mỹ nội địa thác niagara
 

Thời gian: 03 ngày 02 đêm

Khởi hành:

09/01/2023-17/05/2024: THỨ HAI, THỨ TƯ, THỨ SÁU
18/05/2024-30/06/2024: THỨ HAI, THỨ BA, THỨ TƯ, THỨ SÁU, THỨ BẢY, CHỦ NHẬT
01/07/2024-02/09/ 2024: KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY
03/09/2024-08/10/2024: THỨ HAI, THỨ BA, THỨ TƯ, THỨ SÁU, THỨ BẢY, CHỦ NHẬT
09/10/2024-31/12/2024: THỨ HAI, THỨ TƯ, THỨ SÁU

 

Code tour: DN3
 

ĐIỂM THAM QUAN ĐẶC SẮC: 

 • THÁC NIAGARA HÙNG VỸ

 • TÌM HIỂU VỀ VĂN HOÁ VÀ LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG CỦA THỦ ĐÔ QUỐC GIA WASHINGTON DC

 • TRUNG TÂM THỦY TINH CORNING VÀ THƯỞNG THỨC NGHỀ THỦ CÔNG LÀM THỦY TINH.

 • THAM QUAN TRONG LÒNG THÁC NIAGARA

 • TẬN HƯỞNG KHUNG CẢNH NGOẠN MỤC CỦA THIÊN NHIÊN

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01: THÀNH PHỐ NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C            

Buổi sáng: Xe đón Quý khách tại điểm trung tâm Thành phố New York, khởi hành đến Philadelphia (Thông tin về thời gian và điểm đón ở cuối chương trình).

Đặt chân đến Philadelphia, Quý khách sẽ tham quan: 

 • Công viên lịch sử Quốc gia Độc lập – đây là nơi gắn liền với cách mạng của Hoa Kỳ, đóng vai trò như một cách bảo tồn tầm quan trọng của các địa điểm Chiến tranh Cách mạng cho các thế hệ tương lai.

 • Điện Capitol Hoa Kỳ –đặt chân đến đây, quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn một trong những tòa nhà có kiến ​​trúc ấn tượng và quan trọng mang tính biểu tượng nhất trong cả nước. Đó là nơi đặt phòng họp của Hạ viện và Thượng viện trong hai thế kỷ.  

LƯU Ý: Nếu không thể vào Điện Capitol Hoa Kỳ, điểm tham quan sẽ được thay thế bằng Tour chuyên sâu Washington DC

 • Tham quan Washington DC – Qúy khách tham quan các địa danh chính bằng xe buýt của Washington DC. Xuống tại Đài tưởng niệm Không quân. Sau đó ghé thăm Hồ phản chiếu Capitol để có cái nhìn hùng vĩ của Điện Capitol và chiêm ngưỡng ánh sáng rực rỡ của Đài tưởng niệm Thomas Jefferson. Dừng chân cuối cùng tại Đài tưởng niệm Thế chiến II tráng lệ. Sau chuyến tham quan tuyệt vời này với hướng dẫn viên chuyên nghiệp, bạn sẽ hiểu tại sao thủ đô của quốc gia được coi là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.

Buổi trưa: Xe sẽ nghỉ tại trạm dừng chân, Quý khách tự do dùng bữa trưa.

Buổi chiều: Xe và HDV đưa Quý khách tham quan Washington DC:

 • Nhà Trắng – đây là nơi nổi tiếng thế giới ở Washington, DC. Là nơi ở chính thức của tổng thống Hoa Kỳ và là nơi thực hiện hầu hết các công việc. Mặt tiền của dinh thự tân cổ điển này là một biểu tượng toàn cầu.

 • Đài tưởng niệm Lincoln: Tháng 3 năm 1867, Quốc hội đã thành lập Hiệp hội Tượng đài Lincoln để xây dựng đài tưởng niệm tôn vinh vị tổng thống thứ 16. Đến đây quý khách có cơ hội tìm hiểu tất cả về các đặc điểm chính của Đài tưởng niệm Lincoln, tham quan bức tượng, tranh tường, chữ khắc tại nơi này.

 • Đài tưởng niệm Chiến tranh Triều Tiên: Đài được khánh thành vào ngày 27 tháng 7 năm 1995. Đài tưởng niệm được thiết kế và tài trợ bởi sự đóng góp của tư nhân và được xây dựng dưới sự bảo trợ của Ban Cố vấn Tưởng niệm Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên gồm các cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên do Tổng thống Reagan bổ nhiệm. Đài tưởng niệm tưởng nhớ sự hy sinh của 5,8 triệu người Mỹ đã phục vụ trong lực lượng vũ trang Hoa Kỳ trong thời gian ba năm của Chiến tranh Triều Tiên. 

 • Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam: Nằm ở phía bắc của Đài tưởng niệm Lincoln gần ngã tư đường 22. Đài tưởng niệm bao gồm tên của hơn 58.000 quân nhân và phụ nữ đã hy sinh mạng sống của mình để phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Đài tưởng niệm còn có tượng “Ba quân nhân” và Đài tưởng niệm Phụ nữ Việt Nam. Kể từ khi khánh thành vào năm 1982, du khách đã mang lễ vật đến Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam để vinh danh và tưởng nhớ những người đã từng phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

Quý khách tự do tham quan, ăn uống. Xe đưa Quý khách đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Washington DC.

điện capitol

NGÀY 02: BẢO TÀNG THUỶ TINH CORNING –  CÔNG VIÊN WATKINS GLEN                                                     

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng. 

Xe và HDV đưa Quý khách khởi hành đến Thành phố Corning, trên đường đi, xe sẽ nghỉ tại trạm dừng chân, Quý khách tự do mua sắm và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều: Quý khách sẽ tiếp tục hành trình tham quan:

 • Bảo tàng Thuỷ tinh Corning – đây là một bảo tàng nghệ thuật tuyệt đẹp là nơi trưng bày những tác phẩm thủy tinh có giá trị hơn 3.500 năm để bạn khám phá từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

 • Công viên bang Watkins Glen: Nơi đây được ưu ái với một loạt các thác nước và hẻm núi đẹp đến mê hồn. Để vào bên trong, Quý khách sẽ men theo con đường mòn Gorge uốn lượn qua 19 thác nước đẹp kì vĩ.

Buổi tối: 

 • Tour đêm thác Niagara: Quý khách sẽ tận hưởng một số cảnh quan đầy cảm hứng và trải nghiệm đầy phiêu lưu trong chuyến tham quan đêm tại thác Niagara. Thác Niagara là hệ thống ba thác và là công viên tiểu bang lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Nghỉ đêm tại Tiểu bang New York.

bảo tàng corning

NGÀY 03: THÁC NIAGARA – THÀNH PHỐ BOSTON  

Lưu ý:
1. Trong trường hợp Công viên Bang Old Fort đóng cửa, điểm tham quan sẽ bị hủy.
2. Thuyền Maid of the Mist Niagara Falls thường đóng cửa vào mùa đông và sẽ không được ghé thăm trong thời gian đóng cửa.

Cả ngày: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng.

Xe đưa Quý khách tham quan và khám phá Thác Niagara. Thác Niagara là một nhóm gồm ba thác nước ở cuối phía nam của Hẻm núi Niagara, trải dài qua biên giới giữa tỉnh Ontario ở Canada và tiểu bang New York ở Hoa Kỳ

Quý khách tiếp tục hành trình tham quan:

Công viên bang xoáy nước Niagara: Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn xoáy nước được hình thành khoảng 7.500 năm trước do sự xói mòn thượng nguồn của vách đá Niagara bởi sông Niagara.

Hang Gió: Hang Gió ở phía New York của Thác Niagara là một điểm thu hút du khách. Tại đây, Quý khách sẽ đi bộ thẳng đến chân Thác Bridal Veil với dòng nước đổ xuống tuyệt đẹp.

 (a) Trải nghiệm thuyền Maid of the Mist đi vào lòng thác Niaraga: Để chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thác Niagara, Quý khách có thể trải nghiệm trên chuyến tham quan bằng thuyền đến Thác nước, đưa bạn đến gần thác Niagara nhất có thể, chiêm ngưỡng hình ảnh của thác Niagara theo cách hoàn hảo nhất.

(hoặc)

(b) Công viên pháo đài cổ Niagara (áp dụng điểm này với chương trình mùa đông): Pháo đài cổ Niagara là một địa danh lịch sử phong phú. Nó kéo dài hơn 300 năm và sự hiện diện chỉ huy của nó trên hồ lớn khiến nó đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc chiến tranh lớn: Chiến tranh Pháp và người da đỏ, Cách mạng Mỹ và Chiến tranh năm 1812. Hồ Ontario tuyệt đẹp nằm phía sau Pháo đài cũng vậy.

Trên đường về, xe sẽ trả Quý khách tại một số điểm trong bảng đính kèm.

HDV chào tạm biệt Quý khách kết thúc chương trình tham quan.

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

 

Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết – giao thông thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ 100% các điểm tham quan theo chương trình.

LIÊN HỆ: 0946 99 11 66
 

DỊCH VỤ THAM KHẢO:

1. 

Tham quan Điện Capitol và Cơ quan lưu trữ quốc gia

Tham quan chuyên sâu Washington DC

Nếu ĐIỆN CAPITAL đóng cứa vào ngày khách đăng kí tham quan thì có thể đăng kí thay thế bằng chuyến tham quan Washington DC

2. Bảo tàng Thủy tinh Corning

3. Công viên Watkins Glen và Hồ Finger

4,5,6 (a/b) Tour cổ điển Thác Niagara

- Bao gồm: Công viên Whirlpool + Hang Gió + Maid of the Mist / Công viên bang Old Fort Niagara

- Thuyền Maid of the Mist Mở cửa từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 11, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết địa phương.

7. Buffet/ bữa ăn ở bờ Đông

Giá thực tế dựa trên các khu vực khác nhau

Chính sách Tour

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Phương tiện di chuyển (Loại phương tiện sử dụng sẽ căn cứ vào số lượng khách tham dự ngày hôm đó).

 • Lái xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình suốt chương trình (hoặc lái xe kiêm HDV)

 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Thực phẩm và đồ uống (Hướng dẫn viên sẽ sắp xếp. Về bữa sáng: thông thường khách có thể chuẩn bị trước hoặc ăn sáng tại điểm tham quan đầu tiên / cửa hàng gần nhất từ khách sạn).

 • Lệ phí visa: 6.000.000 VNĐ/Khách 

 • Bảo hiểm du lich.

 • Vé máy bay, phà, đưa đón tại một số khu vực tham quan/công viên quốc gia.

 • Phí vào cửa các điểm tham quan (Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo trước; Vé phải được mua từ hướng dẫn viên du lịch).

 • Tiền tip ( Bất kỳ trẻ em và trẻ sơ sinh nào sử dụng ghế ngồi trên xe cũng phải trả tiền tip).

 • Chi phí cá nhân (như ăn uống, phụ phí điện thoại, v.v.).

 • Chi phí phát sinh khác ngoài chương trình.

 ĐIỆN KIỆN THANH TOÁN: 

 • Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền tour và tiền tip ngay khi đăng ký tour.

 • Vui lòng thanh toán theo 2 hình thức: 

 1. Tiền mặt: Có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.

 2. Chuyển khoản

 • Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR: 

 • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, biểu tình, bạo động,… làm gián đoạn hành trình, công ty chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình mà không hoàn trả phí tour. 

 • Chính sách hủy tour:

 • Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Hủy miễn phí và hoàn trả đầy đủ. Quý khách vui lòng cập nhật lại chi phí phát sinh đối với khách sạn hoặc vé máy bay mà Quý khách đã đặt trước đó (nếu có)

 • Trước 29 ngày khởi hành: Hoàn lại 50% tổng giá trị tour 

 • Trước 14 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngay ngày khởi hành: Mất 100% tổng giá trị tour, Công ty không hoàn lại tiền.

 • Mọi chi phí về đặt phòng khách sạn trước hoặc sau chuyến tham quan cũng như các dịch vụ khác phải tuân theo chính sách hủy của khách sạn để xác định xem có thể hoàn tiền hay không.

 • Nếu khách bỏ chuyến trong chuyến đi hoặc không tham gia bất kỳ hành trình nào vì lý do cá nhân (không có giấy tờ du lịch, đến muộn, bệnh tật, tai nạn, v.v.), tiền tour đã thanh toán sẽ không được hoàn trả và không được bồi thường các dịch vụ khác.

 • Hủy tour do những lý do bất khả kháng: quý khách vui lòng cung cấp đủ giấy tờ và hình ảnh chứng minh, công ty du lịch sẽ linh động xử lý từng trường hợp.

 • Hủy tour do người đi kèm bị từ chối cấp visa: áp dụng quy định chi phí hủy phạt và công ty du lịch có quyền hủy visa (do công ty cung cấp thư mời và nộp visa) của khách đã được cấp.

 • Trong trường hợp khách hàng đăng ký tour đồng thời làm dịch vụ visa Mỹ do công ty hỗ trợ và kết quả đậu visa Mỹ, mà không thể tham gia tour, Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour căn cứ theo điều kiện tour huỷ phạt như trên và xem xét chuyển đổi thành dịch vụ visa lẻ với chi phí là: 510$ (bao gồm phí phỏng vấn visa của LSQ Mỹ + thư mời) hoặc huỷ visa. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại).

Điều khoản & Quy định

LƯU Ý: 

 • Khách hàng dưới 18 tuổi PHẢI có ít nhất một người lớn đi cùng. Để đảm bảo an toàn cho khách, phụ nữ mang thai chỉ được phép tham gia tour nếu mang thai từ 24 tuần trở xuống tính đến cuối chuyến đi.

 • Đối với khách hàng từ 70 đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải nộp giấy khám sức khỏe đủ điều kiện tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống. 

 • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

 • Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách bị từ chối xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do nhân thân và quy định nhập cảnh của nước sở tại (mất 100% tiền Tour).

 • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt Kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour.

 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

 • Vui lòng đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đặt chỗ. Bao gồm tên, giới tính, số điện thoại liên lạc, thông tin chuyến bay chính xác. Mọi tổn thất do thông tin không chính xác hoặc không hợp lệ Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. 

 • Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, chẳng hạn như giường cỡ King/Queen hoặc hai giường đôi. Số người tối đa có thể ở là 2 đến 4 người. Ngoài ra, mỗi khách sạn lại có một phương thức thu tiền đặt cọc khác nhau, đòi hỏi sự hợp tác của khách hàng theo quy định. Xin lưu ý rằng hầu hết việc thu tiền đặt cọc và hoàn trả đều được xử lý bằng thẻ tín dụng. Công ty đảm bảo số lượng phòng cho khách nhưng không đảm bảo loại phòng và địa điểm cụ thể. Thời gian nhận phòng khách sạn thường là sau 15h.

 • Công ty không chấp nhận vé của riêng Quý khách cho bất kỳ điểm tham quan nào. Phí vào cửa các điểm tham quan du lịch và chi phí bữa ăn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Bất kỳ vé đã mua nào đều không thể được hoàn lại với giá thấp hơn.

 • Hướng dẫn viên hoặc tài xế có quyền điều chỉnh phù hợp trình tự tham quan, thời gian lưu trú hoặc thời gian tập trung các địa điểm tham quan cho phù hợp với thời tiết, giao thông và các điều kiện khác để bảo đảm chuyến đi diễn ra suôn sẻ.

 • Nếu địa điểm tham quan tạm thời đóng cửa hoặc đóng cửa vào một ngày lễ cụ thể, v.v., hướng dẫn viên sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế hoặc thay thế bằng địa điểm tham quan khác nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. 

 • Để đảm bảo Quý khách được phục vụ một cách tốt nhất, xin liên hệ với chúng tôi để biết các chính sách hoặc thông tin cụ thể liên quan đến hành khách khuyết tật khi đặt tour. Công ty không đảm bảo xe buýt có trang bị xe lăn hoặc chỗ ngồi sẵn có cho hành khách khuyết tật mà không có thông báo trước.

 • Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour của Công ty trước khi đặt chỗ. Trừ khi có quy định cụ thể khác hoặc theo yêu cầu của pháp luật, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại mang tính hậu quả, đền bù, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc trừng phạt nào phát sinh hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này.

 • Thời gian chờ đợi tối đa đối với mỗi hành khách đến trễ do Hướng dẫn viên thông báo là 10 phút. Nhân viên Công ty nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ đúng giờ nhưng không đảm bảo sẽ đến hoặc khởi hành từ bất kỳ địa điểm nào vào một thời điểm cụ thể, thời gian này có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào bao gồm thời tiết, giao thông hoặc sự cố máy móc. Công ty không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự phát sinh chi phí như vé máy bay, xe lửa, xe buýt và bất kỳ chi phí đi lại nào khác do sự chậm trễ của Quý khách.

 • Công ty có quyền chuyển hành khách từ phương tiện này sang phương tiện khác trên đường đi nếu cần thiết.

 • Nếu Quý khách chọn tách đoàn vui lòng thông báo trước với nhân viên khi đặt tour. Quý khách sẽ ký vào Hợp đồng du lịch và phần chưa hoàn thành sẽ được coi là sự lựa chọn của Quý khách. Chi phí này Công ty sẽ không hoàn lại.

 • Cấm hút thuốc trên xe buýt và phòng khách sạn. Quý khách sẽ phải chịu mọi khoản phạt của khách sạn ít nhất là 6.250.000 (~250 USD).

 • Vật nuôi và động vật không được phép lên xe.

 • Áp dụng cho dịch vụ đưa đón tại sân bay: Công ty chỉ đưa đón trong khoảng thời gian nhất định. Nếu không thể sắp xếp do thời tiết hoặc chuyến bay bị trì hoãn, v.v., Quý khách vui lòng tự thanh toán mọi chi phí vận chuyển.

 • Quý Khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện trước khi đăng ký chuyến du lịch. 

LỘ TRÌNH ĐÓN/TRẢ HÀNH KHÁCH

Điểm đón/trả khách

Giờ đón khách

Phụ phí

Ghi chú

Tôm hùm đỏ, Quảng trường Thời đại

5 Times Sq #5, New York, NY 10036

07:00

Miễn phí

 

Flushing, NY (Nhà hàng hải sản Asian Jewel) 

133-30 39th Ave, Flushing, NY 11354

07:00

Miễn phí

 

8th Ave, Brooklyn (TD Bank) 

6102 8th Ave, Brooklyn, NY 11220

07:00

Miễn phí

Chỉ cung cấp dịch vụ đón khách, xe sẽ trả khách tại Chinatown

Nhà hàng Andrews NYC 

463 7th Ave, New York, NY 10018

07:10

Miễn phí

 

Quảng trường Union (Ngân hàng Capital One)

853 Broadway, New York, NY 10003

07:20

Miễn phí

 

Khu phố Tàu, Manhattan

75 Chrystie St, New York, NY 10002

08:00

Miễn phí

 

Thành phố Jersey (Lối ra Bãi đậu xe Newport Plaza đến đường 18, cạnh ACME Markets)

125 Eighteenth St, Jersey City, NJ 07310

08:20

Miễn phí

 

Coco Asian Cuisine Restaurant

118 Greenwood Ave, Edison, NJ 08817

09:00

Miễn phí

Chỉ cung cấp dịch vụ đón khách. Xe sẽ trả khách hàng tại 125 Eighteenth St, Jersey City, NJ 07310

 

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh***

 

Đặt Tour
 • Loại khách
 • Số người
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • TOUR NỘI ĐỊA MỸ DN3: NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON - NIAGARA
 • 9.640.000₫
 • 9.640.000₫
Tổng tiền
TOUR NỘI ĐỊA MỸ DN3: NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON - NIAGARA

TOUR NỘI ĐỊA MỸ DN3: NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON - NIAGARA

Tình trạng: Còn hàng
9.640.000₫ Giá mới: 11.935.000₫ Tiết kiệm -19%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Tour quốc tế - Ngôi Sao Group
 • Di chuyển bằng Máy bay Di chuyển: Di chuyển bằng Máy bay
 • Hằng ngày Lịch khởi hành: Hằng ngày
 • Thứ 2-4-6 hàng tuần Lịch khởi hành: Thứ 2-4-6 hàng tuần
 • 3 Ngày 2 Đêm Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946 99 11 66
x