HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Mỹ được biết là một đất nước mà nhiều người muốn đặt chân đến và visa Mỹ cũng quyền lực nhất thế giới. Chính vì vậy, xin visa Mỹ cũng trở nên khó hơn khi phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thể hiện đầy đủ lý lịch bản thân, lịch sử du lịch, hồ sơ công việc, tài chính dồi dào mà còn phải đối diện 1:1 phỏng vấn với Lãnh Sự Quán Mỹ, đặc biệt là xin visa du lịch Mỹ tự túc. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách giúp bạn xin visa du lịch Mỹ tự túc dễ dàng nhất.

1. Xin Visa du lịch Mỹ tự túc đầu tiên bạn cần chuẩn bị gì 

Một bộ hồ sơ điền đầy đủ và chính xác thông tin giấy tờ cần thiết về bản thân, lý lịch, tài chính, lịch sử du lịch cho Lãnh sự quán Mỹ

Hình ảnh thẻ 5x5cm, chụp bằng nền trắng 

Bằng chứng tài chính, chứng minh tài chính của bạn đủ để đi du lịch hay thăm thân  

Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng và còn 2 trang giấy trắng. 

Đặt lịch phỏng vấn sớm để tránh tình trạng quá tải và bạn cũng đủ thời gian để chuẩn bị hồ sơ cũng như tài liệu, các câu hỏi, câu trả lời mà Lãnh sự quán thường hay hỏi.

2. Phỏng vấn visa du lịch Mỹ như thế nào dễ đậu

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ thật tốt thì phỏng vấn là yếu tốt quyết định quan trọng cuối cùng. Bạn phải chuẩn bị cho mình một phong thái tự tin khi trả lời phỏng vấn và mục đích rõ ràng khi đến Mỹ. 

Trước khi phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị các câu hỏi mà lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi, luyện tập trả lời các câu hỏi và thái độ tự tin.

Khi phỏng vấn, thời gian diễn ra rất ngắn nên hãy trả lời ngắn gọn và chính xác. Lãnh sự quán sẽ xem xét thái độ bạn trong lúc phỏng vấn nên hãy trả lời các câu hỏi phỏng vấn thật lòng và chính xác. 

Chú trọng đảm bảo rằng mục đích xin visa của bạn là du lịch có kế hoạch rõ ràng, không có ý định nhập cư trái phép và có khả năng tài chính trong suốt chuyến đi.

Nếu bạn cảm thấy bối rối hoặc muốn đảm bảo rằng mọi thủ tục được thực hiện đúng quy trình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc xin visa du lịch mỹ tự túc chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ giúp bạn định hình hồ sơ và cung cấp hướng dẫn cụ thể để tăng khả năng thành công trong việc xin visa tự túc. Luôn cập nhật những thông tin về quy trình, quy định xin visa từ Lãnh sự quán Mỹ hoặc Đại sứ quán để bạn đáp ứng đủ yêu cầu và tuân thủ đúng quy trình.

Hy vọng, những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn trong quá trình xin visa du lịch Mỹ tự túc một cách dễ dàng nhất. Hãy luôn nắm vững thông tin và chuẩn bị thật kĩ lưỡng để tăng khả năng thành công xin visa Mỹ. Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị và trải nghiệm đáng nhớ tại Mỹ.

 

 

Bạn đang xem: HƯỚNG DẪN LÀM VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946.99.11.66
x