Chương trình Tour

 

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH BỜ ĐÔNG HOA KỲ

BOSTON – NEW YORK – PHILADELPHIA– WASHINGTON DC – THÁC NIAGARA

 

Thời gian: 04 ngày 03 đêm

Khởi hành: THỨ 5 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

LỜI MỞ ĐẦU:

Tour Mỹ Bờ Đông Boston – New York – Philadelphia– Washington Dc – Thác Niagara giá rẻ của Ngôi Sao Group sẽ mang đến cho quý khách một chuyến hành trình khám phá cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của nước Mỹ. Chắc chắn đó sẽ là chuyến đi đầy thú vị mà quý khách sẽ không bao giờ quên.

ĐIỂM THAM QUAN ĐẶC SẮC: 

 • Đi xe lên đỉnh Trung tâm Thương mại Một Thế giới trong khi ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của New York City
 • Dạo quanh "Ngã tư thế giới" tại Quảng trường Thời đại và đi du thuyền Liberty đến biểu tượng của tự do.
 • Hãy thực hiện chuyến đi đến Washington DC và Thác Niagara để có một chuyến đi khó quên!
 • Chúng tôi ưu tiên sự an toàn của bạn bằng cách di chuyển với xe tham quan được khử trùng kỹ lưỡng và người hộ tống du lịch được đào tạo bài bản chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Ghé thăm thủ đô của quốc gia tại Washington, DC và khám phá các địa điểm mang tính biểu tượng nhất của nó bao gồm Nhà Trắng, Đài tưởng niệm Lincoln và nhiều hơn thế nữa.
 • Hãy ghé thăm Trung tâm Thủy tinh Corning và chiêm ngưỡng nghệ thuật chế tác thủy tinh tinh xảo.
 • Khám phá sức mạnh của thiên nhiên và tham gia chuyến tham quan chuyên sâu đến Thác Niagara!

 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01: BOSTON –  THÀNH PHỐ NEW YORK                                                            

Xe đón Quý khách tại điểm đón trung tâm Thành phố Boston, khởi hành đến Thành phố New York (Thông tin về thời gian và điểm đón ở cuối chương trình)

Quý khách tham quan vòng quanh toàn bộ Thành phố New, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng, bạn sẽ tìm hiểu thêm về lịch sử, văn hóa độc đáo của thành phố New York. Hành trình tham quan 

 • Trung tâm Thương mại Thế giới số Một – là tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ (541,3 m), và là tòa nhà cao nhất ở Tây bán cầu và cao thứ bảy trên thế giới. Với 102 tầng, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng đường chân trời mang tính biểu tượng của New York. Đi bộ qua ba tầng rộng lớn của Đài quan sát và khám phá những điều bất ngờ trên đường đi.
 • Bảo tàng U.S.S. Intrepid–  được thành lập từ năm 1982, bảo tàng này được xây dựng nhằm trưng bày mẫu hạm USS Intrepid được sử dụng trong Thế chiến 2. Đây là một nơi thú vị và hấp dẫn, nơi lịch sử được thể hiện qua những kỳ quan như tàu con thoi đầu tiên trên thế giới; máy bay thương mại nhanh nhất thế giới; tàu ngầm mang vũ khí hạt nhân; và hàng chục máy bay quân sự, bao gồm cả máy bay do thám siêu thanh, tất cả đều được trưng bày trong và xung quanh tàu sân bay mang tính bước ngoặt lịch sử, Intrepid.
 • Du thuyền Liberty – Quý khách đi thuyền quanh Tượng Nữ thần Tự do. Địa danh mang tính biểu tượng này đã tồn tại trong thành phố không bao giờ ngủ hơn 100 năm, như một nỗ lực chung giữa Hoa Kỳ và Pháp để kỷ niệm ngày độc lập của Hoa Kỳ. Hoà mình trên dòng Sông Hudson để tận hưởng quang cảnh thành phố từ một góc độ hoàn toàn khác.
 • Quảng trường Thời đại – được gọi là "Ngã tư thế giới", giao lộ lớn này ở khu trung tâm Manhattan, nơi Broadway nối Đại lộ số 7, là biểu tượng nổi tiếng thế giới của cả Thành phố New York và Hoa Kỳ. 

Quý khách tự do tham quan, ăn uống. Xe đưa Quý khách đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại New Jersey.

NGÀY 02: THÀNH PHỐ NEW YORK – PHILADELPHIA –  WASHINGTON DC

 • Công viên lịch sử quốc gia Độc lập – tọa lạc tại Philadelphia, một quảng trường độc lập được bao quanh bởi những cây xanh. Nó có những bức tượng bằng đồng đặt trên bãi cỏ xanh. Ngôi nhà bên trái là tòa án Pennsylvania cũ. Ngôi nhà bên phải là nơi diễn ra Đại hội lục địa lần thứ hai và Hội nghị lập hiến. 13 bàn được sắp xếp theo hình bán nguyệt, tượng trưng cho 13 thuộc địa, chiếc bàn được phủ khăn trải bàn bằng nhung xanh. Đây là một căn phòng nổi tiếng nhất lịch sử của Bắc Mỹ. Trong căn phòng đơn giản và bình thường này, vào năm 1775, Washington được bầu làm tổng tư lệnh quân đội lục địa. Năm 1776, Tuyên ngôn Độc lập được ra đời, và năm 1787 Hiến pháp Hoa Kỳ đã được ban hành.

Sau đó Quý khách sẽ di chuyển vào trung tâm thành phố Washington D.C, để tham quan các địa điểm nổi tiếng.

 • Tham quan Điện Capitol Hoa Kỳ - hay Tòa Quốc hội Hoa Kỳ là trụ sở của Quốc hội, cơ quan lập pháp của chính phủ liên bang Hoa Kỳ. Điện được xây trên đồi Capitol, phía Đông cuối khu National Mall, thủ đô Washington, Hoa Kỳ. Đây là nơi Quốc hội Hoa Kỳ họp để soạn thảo luật của đất nước, nơi các vị tổng thống đến nhận chức và phát biểu về tình trạng Liên bang. Capitol rộng chừng hơn 16 nghìn mét vuông, với 540 phòng, 658 cửa sổ và 850 cửa ra vào, có thể chứa khoảng 4.000 người một lúc, bao gồm khu triển lãm, nhà hát và khu lưu niệm.

LƯU Ý: Nếu không thể vào Điện Capitol Hoa Kỳ, điểm tham quan sẽ được thay thế bằng Tour tham quan Washington DC

 • Tham quan Washington DC – Qúy khách tham quan các địa danh chính bằng xe buýt của Washington DC. Xuống tại Đài tưởng niệm Không quân. Sau đó ghé thăm Hồ phản chiếu Capitol để có cái nhìn hùng vĩ của Điện Capitol và chiêm ngưỡng ánh sáng rực rỡ của Đài tưởng niệm Thomas Jefferson. Dừng chân cuối cùng tại Đài tưởng niệm Thế chiến II tráng lệ. 

Buổi trưa: Xe sẽ nghỉ tại trạm dừng chân, Quý khách tự do dùng bữa trưa. Sau khi dùng bữa xong, Hướng dẫn viên sẽ đưa khách đi tham quan các địa điểm khác.

 • Nhà Trắng - Nhà Trắng nổi tiếng thế giới ở Washington, DC là nơi ở chính thức của tổng thống Hoa Kỳ và là nơi thực hiện hầu hết các công việc. Mặt tiền của dinh thự tân cổ điển này là một biểu tượng toàn cầu.

 • Đài tưởng niệm Lincoln - Abraham Lincoln là tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ từ năm 1861 cho đến khi ông bị ám sát vào năm 1865. Lincoln đã lãnh đạo đất nước vượt qua Nội chiến Hoa Kỳ, cuộc khủng hoảng đạo đức, văn hóa, hiến pháp và chính trị lớn nhất của quốc gia này. Ông đã thành công trong việc bảo vệ Liên bang, xóa bỏ chế độ nô lệ, củng cố chính phủ liên bang và hiện đại hóa nền kinh tế Hoa Kỳ.

 • Đài tưởng niệm cựu chiến binh chiến tranh Triều Tiên - Đài tưởng niệm cựu chiến binh chiến tranh Triều Tiên nằm gần Đài tưởng niệm Lincoln trên National Mall ở Washington, DC. Nó được làm lễ cung hiến vào ngày 27/7/1995. Đài tưởng niệm được thiết kế và tài trợ bởi các khoản đóng góp tư nhân và được dựng lên dưới sự bảo trợ của Ban Cố vấn Tưởng niệm Cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên bao gồm các cựu chiến binh Chiến tranh Triều Tiên do Tổng thống Reagan bổ nhiệm. Đài tưởng niệm, tưởng niệm sự hy sinh của 5,8 triệu người Mỹ đã phục vụ trong các dịch vụ vũ trang Hoa Kỳ trong thời gian ba năm của Chiến tranh Triều Tiên. 

 • Đài tưởng niệm cựu chiến binh Việt Nam - Nằm ở phía bắc của Đài tưởng niệm Lincoln gần giao lộ của 22nd St. Đài tưởng niệm bao gồm tên của hơn 58.000 quân nhân và phụ nữ đã hy sinh trong cuộc xung đột Việt Nam. Đài tưởng niệm cũng bao gồm tượng "Ba quân nhân" và Đài tưởng niệm Phụ nữ Việt Nam. Kể từ khi khánh thành vào năm 1982, du khách đã mang lễ vật đến Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam để tôn vinh và tưởng nhớ những người đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

Buổi tối: Xe đưa Quý khách đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm tại Gaithersburg.

NGÀY 03: WASHINGTON DC – THÁC NIAGARA  

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng. 

Xe và HDV đưa Quý khách khởi hành đến Thành phố Corning, trên đường đi, xe sẽ nghỉ tại trạm dừng chân, Quý khách tự do mua sắm và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều: Quý khách sẽ tiếp tục hành trình tham quan:

 • Bảo tàng Thuỷ tinh Corning – đây là một bảo tàng nghệ thuật tuyệt đẹp là nơi trưng bày những tác phẩm thủy tinh có giá trị hơn 3.500 năm để bạn khám phá từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.
 • Công viên bang Watkins Glen Và Hồ Finger: Nơi đây được ưu ái với một loạt các thác nước và hẻm núi đẹp đến mê hồn. Để vào bên trong, Quý khách sẽ men theo con đường mòn Gorge uốn lượn qua 19 thác nước đẹp kì vĩ.

Buổi tối: 

 • Tour đêm thác Niagara: Quý khách sẽ tận hưởng một số cảnh quan đầy cảm hứng và trải nghiệm đầy phiêu lưu trong chuyến tham quan đêm tại thác Niagara. Thác Niagara là hệ thống ba thác và là công viên tiểu bang lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Lưu ý:

Công viên Watkins Glen State chỉ mở cửa vào mùa hè, thường từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm. Vì nó yêu cầu phí đỗ xe và giấy phép vào Công viên Bang Watkins Glen và Hồ Finger đối với xe buýt du lịch nên sẽ phải trả thêm một khoản phí là 22 USD mỗi người.

Nghỉ đêm tại Tiểu bang New York.

NGÀY 04: THÁC NIAGARA – BOSTON

 

Lưu ý:
1. Trong trường hợp Công viên Bang Old Fort đóng cửa, điểm tham quan sẽ bị hủy.
2. Thuyền Maid of the Mist Niagara Falls thường đóng cửa vào mùa đông và sẽ không được ghé thăm trong thời gian đóng cửa.

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng và làm thủ tục trả phòng. 

Xe đưa Quý khách tham quan và khám phá Thác Niagara. Thác Niagara là một nhóm gồm ba thác nước ở cuối phía nam của Hẻm núi Niagara, trải dài qua biên giới giữa tỉnh Ontario ở Canada và tiểu bang New York ở Hoa Kỳ

Quý khách tiếp tục hành trình tham quan:

 • Công viên bang xoáy nước Niagara: Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn xoáy nước được hình thành khoảng 7.500 năm trước do sự xói mòn thượng nguồn của vách đá Niagara bởi sông Niagara.
 • Hang Gió: Hang Gió ở phía New York của Thác Niagara là một điểm thu hút du khách. Tại đây, Quý khách sẽ đi bộ thẳng đến chân Thác Bridal Veil với dòng nước đổ xuống tuyệt đẹp.
 • (a) Trải nghiệm thuyền Maid of the Mist đi vào lòng thác Niaraga: Để chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thác Niagara, Quý khách có thể trải nghiệm trên chuyến tham quan bằng thuyền đến Thác nước, đưa bạn đến gần thác Niagara nhất có thể, chiêm ngưỡng hình ảnh của thác Niagara theo cách hoàn hảo nhất.

hoặc

 • (b) Công viên tiểu bang Pháo đài cổ Niagara: là một địa danh lịch sử phong phú. Nó kéo dài hơn 300 năm và sự hiện diện chỉ huy của nó trên hồ lớn khiến nó đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc chiến tranh lớn: Chiến tranh Pháp và người da đỏ, Cách mạng Mỹ và Chiến tranh năm 1812.

Buổi trưa: Quý khách tự do dùng cơm trưa 

Buổi chiều: Quý khách sẽ tiếp tục hành trình tham quan:

 • Trải nghiệm thuyền Maid of the Mist đi vào lòng thác Niaraga: Để chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của thác Niagara, Quý khách có thể trải nghiệm trên chuyến tham quan bằng thuyền đến Thác nước, đưa bạn đến gần thác Niagara nhất có thể, chiêm ngưỡng hình ảnh của thác Niagara theo cách hoàn hảo nhất. 
 • Hang Gió: Hang Gió ở phía New York của Thác Niagara là một điểm thu hút du khách. Tại đây, Quý khách sẽ đi bộ thẳng đến chân Thác Bridal Veil với dòng nước đổ xuống tuyệt đẹp.

Trên đường về, xe sẽ trả Quý khách tại một số điểm trong bảng đính kèm.

HDV chào tạm biệt Quý khách kết thúc chương trình tham quan.

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết – giao thông thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ 100% các điểm tham quan theo chương trình.

LIÊN HỆ: 0946 99 11 66

DỊCH VỤ THAM KHẢO:

1. Bảo tàng U.S.S. Intrepid

2. Du thuyền Liberty

3. 

Chuyến tham quan chuyên sâu về Điện Capitol Hoa Kỳ và Cơ quan lưu trữ quốc gia

Chuyến tham quan chuyên sâu về Washington DC

Nếu ĐIỆN CAPITAL đóng cứa vào ngày khách đăng kí tham quan thì có thể đăng kí thay thế bằng chuyến tham quan Washington DC

4. Bảo tàng Thủy tinh Corning

5. Công viên bang Watkins Glen Và Hồ Finger

6,7,8 (a/b) Tour tham quan cổ diển Thác Niagara 

- Bao gồm: Công viên Whirlpool + Hang Gió + Maid of the Mist / Công viên bang Old Fort Niagara

- Thuyền Maid of the Mist Mở cửa từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 11, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết địa phương.

 

 • Trẻ em: dưới 12 tuổi

 • Người cao tuổi: trên 65 tuổi

 

Chính sách Tour

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Phương tiện di chuyển (Loại phương tiện sử dụng sẽ căn cứ vào số lượng khách tham dự ngày hôm đó).

 • Lái xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình suốt chương trình (hoặc lái xe kiêm HDV)

 • Khách sạn tiêu chuẩn 

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Thực phẩm và đồ uống.

 • Lệ phí visa: 6.000.000 VNĐ/Khách.

 • Bảo hiểm du lịch.

 • Vé máy bay, phà, đưa đón tại một số khu vực tham quan/ công viên quốc gia.

 • Phí vào cửa các điểm tham quan (Giá có thể thay đổi mà không cần thông báo trước; Vé phải được mua từ hướng dẫn viên du lịch).

 • Tiền tip (Bất kỳ trẻ em nào sử dụng ghế ngồi trên xe cũng phải trả tiền tip).

 • Chi phí cá nhân (như ăn uống, phụ phí điện thoại, v.v.)

 ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN: 

 • Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ tiền tour và tip ngay khi đăng ký tour.

 • Vui lòng thanh toán theo 2 hình thức: 

 1. Tiền mặt: Có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.

 • Tại văn phòng Việt Nam: 141 Châu Văn Liêm, P. 14, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

 • Văn phòng đại diện tại bờ Tây Hoa Kỳ: 5539 H St Unit 30 Sacramento, CA 95819,USA

 • Văn phòng đại diện tại bờ Đông Hoa Kỳ: 7810 McGinnis Ferry Rd, Suwanee, GA 30024

 1. Chuyển khoản:

 • TÀI KHOẢN TẠI VIỆT NAM:

 • Tên tài khoản : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH NGÔI SAO GROUP

 • Ngân hàng : Á CHÂU chi nhánh Châu Văn Liêm, TP. HCM

 • Tài khoản : 753238888

 • TÀI KHOẢN TẠI MỸ:

• Tài khoản : 

• Tên tài khoản : 

• Số tài khoản : 

 • Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR: 

 • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, biểu tình, bạo động,… làm gián đoạn hành trình, công ty chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình mà không hoàn trả phí tour. 

 • Chính sách hủy tour:

 • Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Hủy miễn phí và hoàn trả đầy đủ. Quý khách vui lòng cập nhật lại chi phí phát sinh đối với khách sạn hoặc vé máy bay mà Quý khách đã đặt trước đó (nếu có)

 • Trước 29 ngày khởi hành: Hoàn lại 50% tổng giá trị tour 

 • Trước 14 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngay ngày khởi hành: Mất 100% tổng giá trị tour, Công ty không hoàn lại tiền.

 • Mọi chi phí về đặt phòng khách sạn trước hoặc sau chuyến tham quan cũng như các dịch vụ khác phải tuân theo chính sách hủy của khách sạn để xác định xem có thể hoàn tiền hay không.

 • Nếu khách bỏ chuyến trong chuyến đi hoặc không tham gia bất kỳ hành trình nào vì lý do cá nhân (không có giấy tờ du lịch, đến muộn, bệnh tật, tai nạn, v.v.), tiền tour đã thanh toán sẽ không được hoàn trả và không được bồi thường các dịch vụ khác.

 • Hủy tour do những lý do bất khả kháng: quý khách vui lòng cung cấp đủ giấy tờ và hình ảnh chứng minh, công ty du lịch sẽ linh động xử lý từng trường hợp.

 • Hủy tour do người đi kèm bị từ chối cấp visa: áp dụng quy định chi phí hủy phạt và công ty du lịch có quyền hủy visa (do công ty cung cấp thư mời và nộp visa) của khách đã được cấp.

 • Trong trường hợp khách hàng đăng ký tour đồng thời làm dịch vụ visa Mỹ do công ty Ngôi Sao Group hỗ trợ và kết quả đậu visa Mỹ, mà không thể tham gia tour, Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour căn cứ theo điều kiện tour huỷ phạt như trên và xem xét chuyển đổi thành dịch vụ visa lẻ với chi phí là: 510$ (bao gồm phí phỏng vấn visa của LSQ Mỹ + thư mời) hoặc huỷ visa. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại).

Điều khoản & Quy định

LƯU Ý: 

 • Khách hàng dưới 18 tuổi PHẢI có ít nhất một người lớn đi cùng. Để đảm bảo an toàn cho khách, phụ nữ mang thai chỉ được phép tham gia tour nếu mang thai từ 24 tuần trở xuống tính đến cuối chuyến đi.

 • Đối với khách hàng từ 70 đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải nộp giấy khám sức khỏe đủ điều kiện tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống. 

 • Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.

 • Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách bị từ chối xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do nhân thân và quy định nhập cảnh của nước sở tại (mất 100% tiền Tour).

 • Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt Kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour.

 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).

 • Vui lòng đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đặt chỗ. Bao gồm tên, giới tính, số điện thoại liên lạc, thông tin chuyến bay chính xác. Mọi tổn thất do thông tin không chính xác hoặc không hợp lệ Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. 

 • Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, chẳng hạn như giường cỡ King/Queen hoặc hai giường đôi. Số người tối đa có thể ở là 2 đến 4 người. Ngoài ra, mỗi khách sạn lại có một phương thức thu tiền đặt cọc khác nhau, đòi hỏi sự hợp tác của khách hàng theo quy định. Xin lưu ý rằng hầu hết việc thu tiền đặt cọc và hoàn trả đều được xử lý bằng thẻ tín dụng. Công ty đảm bảo số lượng phòng cho khách nhưng không đảm bảo loại phòng và địa điểm cụ thể. Thời gian nhận phòng khách sạn thường là sau 15h.

 • Công ty không chấp nhận vé của riêng Quý khách cho bất kỳ điểm tham quan nào. Phí vào cửa các điểm tham quan du lịch và chi phí bữa ăn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Bất kỳ vé đã mua nào đều không thể được hoàn lại với giá thấp hơn.

 • Hướng dẫn viên hoặc tài xế có quyền điều chỉnh phù hợp trình tự tham quan, thời gian lưu trú hoặc thời gian tập trung các địa điểm tham quan cho phù hợp với thời tiết, giao thông và các điều kiện khác để bảo đảm chuyến đi diễn ra suôn sẻ.

 • Nếu địa điểm tham quan tạm thời đóng cửa hoặc đóng cửa vào một ngày lễ cụ thể, v.v., hướng dẫn viên sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế hoặc thay thế bằng địa điểm tham quan khác nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. 

 • Để đảm bảo Quý khách được phục vụ một cách tốt nhất, xin liên hệ với chúng tôi để biết các chính sách hoặc thông tin cụ thể liên quan đến hành khách khuyết tật khi đặt tour. Công ty không đảm bảo xe buýt có trang bị xe lăn hoặc chỗ ngồi sẵn có cho hành khách khuyết tật mà không có thông báo trước.

 • Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour của Công ty trước khi đặt chỗ. Trừ khi có quy định cụ thể khác hoặc theo yêu cầu của pháp luật, Ngôi Sao Group sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại mang tính hậu quả, đền bù, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc trừng phạt nào phát sinh hoặc liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này.

 • Thời gian chờ đợi tối đa đối với mỗi hành khách đến trễ do Hướng dẫn viên thông báo là 10 phút. Nhân viên Công ty Ngôi Sao Group nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ đúng giờ nhưng không đảm bảo sẽ đến hoặc khởi hành từ bất kỳ địa điểm nào vào một thời điểm cụ thể, thời gian này có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào bao gồm thời tiết, giao thông hoặc sự cố máy móc. Công ty không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự phát sinh chi phí như vé máy bay, xe lửa, xe buýt và bất kỳ chi phí đi lại nào khác do sự chậm trễ của Quý khách.

 • Ngôi Sao Group có quyền chuyển hành khách từ phương tiện này sang phương tiện khác trên đường đi nếu cần thiết.

 • Nếu Quý khách chọn tách đoàn vui lòng thông báo trước với nhân viên khi đặt tour. Quý khách sẽ ký vào Hợp đồng du lịch và phần chưa hoàn thành sẽ được coi là sự lựa chọn của Quý khách. Chi phí này Công ty sẽ không hoàn lại.

 • Cấm hút thuốc trên xe buýt và phòng khách sạn. Quý khách sẽ phải chịu mọi khoản phạt của khách sạn ít nhất là 6.XXX.XXX.

 • Vật nuôi và động vật không được phép lên xe.

 • Áp dụng cho dịch vụ đưa đón tại sân bay: Công ty chỉ đưa đón trong khoảng thời gian nhất định. Nếu không thể sắp xếp do thời tiết hoặc chuyến bay bị trì hoãn, v.v., Quý khách vui lòng tự thanh toán mọi chi phí vận chuyển.

LỘ TRÌNH ĐÓN/TRẢ HÀNH KHÁCH

Điểm đón/trả khách

Giờ đón khách

Phụ phí

Ghi chú

Khởi hành Quincy, MA (China Pearl)

237 Quincy Ave, Quincy, MA 02169

06:15

Miễn phí

 

Khu phố Tàu, Boston

88 Beach St, Boston, MA 02111

06:45

Miễn phí

 

 

 

Đặt Tour
 • Loại khách
 • Số người
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • TOUR NỘI ĐỊA MỸ BO4: BOSTON - NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON - NIAGARA
 • 13.440.000₫
 • 13.440.000₫
Tổng tiền
TOUR NỘI ĐỊA MỸ BO4: BOSTON - NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON - NIAGARA

TOUR NỘI ĐỊA MỸ BO4: BOSTON - NEW YORK - PHILADELPHIA - WASHINGTON - NIAGARA

Tình trạng: Còn hàng
13.440.000₫ Giá mới: 18.030.000₫ Tiết kiệm -25%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Tour quốc tế - Ngôi Sao Group
 • Di chuyển bằng Máy bay Di chuyển: Di chuyển bằng Máy bay
 • Thứ 5-CN Hàng Tuần Lịch khởi hành: Thứ 5-CN Hàng Tuần
 • 4 Ngày 3 Đêm Thời gian: 4 Ngày 3 Đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946 99 11 66
x