Chương trình Tour

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH  

LOS ANGELES – MEXICO 

Thời gian: 02 ngày 01 đêm 

Khởi hành: THỨ 7 HÀNG TUẦN

Code tour: TE2 

ĐIỂM ĐẶC SẮC: 

✓ Bắt đầu từ Los Angeles đến Tijuana 

✓ Biên giới giữa Hoa Kỳ và Mexico 

✓ Tận hưởng cảnh hoàng hôn trên lưng ngựa 

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT 

NGÀY 01: LOS ANGELES – MEXICO  

HÀNH TRÌNH: 

Los Angeles → San Diego → Tijuana, Mexico → Cưỡi ngựa ngắm hoàng hôn ở Bãi biển Ensenada  (30 phút) → Khách sạn 

Buổi sáng: Xe đón Quý khách tại điểm, khởi hành từ thành phố Los Angeles (Thông tin về thời gian và  điểm đón ở cuối chương trình) và quý khách sẽ đi về phía nam đến San Diego. Sau khoảng hai giờ lái xe, Qúy khách sẽ băng qua trung tâm thành phố Santiago để đến khu vực biên giới giữa Hoa Kỳ và  Mexico. Sau đó, chúng ta sẽ đi bộ qua hải quan biên giới để đến Tijuana, Mexico. Chúng ta sẽ đi xe  tham quan với hướng dẫn viên địa phương để bắt đầu chuyến đi thú vị ở Mexico. 

✓ Cưỡi ngựa lúc hoàng hôn ở bãi biển Ensenada: Người huấn luyện ngựa địa phương ở Mexico  sẽ dẫn ngựa đi dạo dọc bãi cát. Bạn có thể ngồi trên ngựa để tận hưởng vẻ đẹp của hoàng hôn  và có một trải nghiệm thú vị. (Tiền tip trả theo sở thích của khách)

Buổi tối: Công ty đặc biệt sắp xếp một khách sạn nhìn ra biển. Mong rằng Qúy khách sẽ có một buổi tối  tuyệt vời khi ở đây. 

Nghỉ đêm tại Ensenada. 

NGÀY 02: ENSENADA WHARF – TIJUANA - LOS ANGELES  

HÀNH TRÌNH 

Khách sạn → Du thuyền (60 phút) → Tham quan thành phố Tijuana → Los Angeles
 

Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn. Xe đưa Quý khách đến bến cảng ở trung tâm  thành phố Ensenada. Qúy khách sẽ nhìn ngắm được chợ hải sản, nhà hàng với cảnh biển và nhiều cửa  hàng thủ công khác nhau đều tập trung ở đây.  

Qúy khách trải nghiệm hoạt động đi du thuyền bến Ensenada ra biển để ngắm cá voi và cá heo  dưới nước. 

Buổi trưa: Quý khách tự do dùng cơm trưa. 

Biểu chiều: Qúy khách sẽ trở lại Tijuana và thăm bức tường biên giới và Đại lộ Cách mạng.  ✓ Đại lộ Cách mạng: Trong Chiến tranh Mexico của Mỹ năm 1846, hai bên đã ký hiệp định đình  chiến tại đây. Để ghi nhớ lịch sử này, chính phủ Mexico đã đặt tên cho nó là Cuộc cách mạng  Avenida. Cách mạng Avenida hiện tại là con phố chính của Tijuana. Đây không chỉ là đại lộ thương mại quan trọng mà còn là trung tâm giao thông. Có một cột mốc cao ở lối vào đường  phố. Hãy tham quan các khu vực mua sắm, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ nhỏ và cửa hàng lưu niệm  ở hai bên đường gần đó. 

Trở lại Los Angeles vào buổi tối. Trên đường về, xe sẽ trả Quý khách tại một số điểm trong bảng đính kèm. 

HDV chào tạm biệt Quý khách kết thúc chương trình tham quan. 

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo! 

Hành trình và Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế ( thời tiết – giao  thông – trường hợp bất khả kháng khác ) nhưng vẫn đảm bảo thực hiện chương trình 100% 

 

Liên hệ: 0946 991 166


 

LỘ TRÌNH ĐÓN/TRẢ HÀNH KHÁCH

Điểm đón/trả khách 

Giờ đón khách 

Phụ phí 

Ghi chú

Pico House Los Angeles 

424 N Main St, Los Angeles, CA 90012 

07:00 

Miễn phí

 

Bãi đậu xe của khách sạn Lincoln Plaza 123 S Lincoln Ave, Công viên Monterey, CA 91755

07:30 

Miễn phí

 

Sheraton San Gabriel 

303 E Valley Blvd, San Gabriel, CA 91776 

07:45 

Miễn phí

Dịch vụ đón và trả khách tại địa  điểm này chỉ được cung cấp cho  những khách đặt phòng tại  khách sạn. Vui lòng cung cấp  thông tin xác nhận của khách  sạn.

Khách sạn Hartford, BW Signature Collection Rosemead 

8832 Glendon Way, Rosemead, CA 91770

08:00 

Miễn phí

 

99 Ranch Market Rowland Heights 1015 Nogales St, Rowland Heights, CA  91748

08:30 

Miễn phí

 

Starbucks - The Square Irvine 

17913 MacArthur Blvd, Irvine, CA 92614 

09:10 

Miễn phí

 

99 Ranch Market San Diego 

7330 Clairemont Mesa Blvd, San Diego, CA  92111

10:30 

Miễn phí

 

GIÁ TOUR BAO GỒM: 

✓ Phương tiện di chuyển (Loại phương tiện sử dụng sẽ căn cứ vào số lượng khách tham dự ngày  hôm đó). 

✓ Lái xe và hướng dẫn viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình suốt chương trình ✓ Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao 

✓ Ăn sáng khách sạn ngày 2  

✓ Cưỡi ngựa ngắm hoàng hôn ở bãi biển ENSENADA 

✓ Du thuyền bến Ensenada 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM: 

✓ Thực phẩm và đồ uống không có trong chương trình. (Mỗi bữa 10-15 USD). ✓ Lệ phí visa : 6.000.000 VNĐ/Khách. 

✓ Bảo hiểm du lịch.

✓ Tiền tip (tối thiểu 306.000/người/ngày) (~12 USD/người/ngày, bất kỳ trẻ em và trẻ sơ sinh nào  đặt chỗ cũng phải trả tiền tip). 

✓ Chi phí cá nhân (như ăn uống, phụ phí điện thoại, v.v.). 

✓ Phí vào cửa các điểm tham quan bắt buộc và tùy chọn (Giá có thể thay đổi mà không cần thông  báo trước; Vé phải được mua từ hướng dẫn viên du lịch). 

✓ Vé máy bay, phà, xe đưa đón tại một số khu vực tham quan/công viên quốc gia. ✓ Mọi chi phí không được liệt kê trong phí bao gồm. 

ĐIỆN KIỆN THANH TOÁN:  

✓ Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền tour. 

✓ Vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:  

1. Tiền mặt: Có phiếu thu và mộc đỏ của công ty. 

2. Chuyển khoản: 

✓ Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, công ty sẽ hoàn  toàn không chịu trách nhiệm. 

TRƯỜNG HỢP HỦY TOUR:  

✓ Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố, dịch bệnh, biểu tình, bạo động,…  làm gián đoạn hành trình, công ty chúng tôi có quyền sắp xếp lại hành trình mà không hoàn trả phí  tour. 

✓ Chính sách hủy tour: 

Trước 30 ngày trước ngày khởi hành: Hủy miễn phí và hoàn trả đầy đủ. Quý khách vui lòng  cập nhật lại chi phí phát sinh đối với khách sạn hoặc vé máy bay mà Quý khách đã đặt trước  đó (nếu có) 

Trước 29 ngày khởi hành: Hoàn lại 50% tổng giá trị tour  

Trước 15 ngày trước ngày khởi hành hoặc ngay ngày khởi hành: Mất 100% tổng giá trị tour,  Công ty không hoàn lại tiền. 

✓ Mọi chi phí về đặt phòng khách sạn trước hoặc sau chuyến tham quan cũng như các dịch vụ khác  phải tuân theo chính sách hủy của khách sạn để xác định xem có thể hoàn tiền hay không. ✓ Nếu khách bỏ chuyến trong chuyến đi hoặc không tham gia bất kỳ hành trình nào vì lý do cá nhân  (không có giấy tờ du lịch, đến muộn, bệnh tật, tai nạn, v.v.), tiền tour đã thanh toán sẽ không được  hoàn trả và không được bồi thường các dịch vụ khác. 

✓ Hủy tour do những lý do bất khả kháng: quý khách vui lòng cung cấp đủ giấy tờ và hình ảnh chứng  minh, công ty du lịch sẽ linh động xử lý từng trường hợp. 

✓ Hủy tour do người đi kèm bị từ chối cấp visa: áp dụng quy định chi phí hủy phạt và công ty du lịch  có quyền hủy visa (do công ty cung cấp thư mời và nộp visa) của khách đã được cấp. ✓ Trong trường hợp khách hàng đăng ký tour đồng thời làm dịch vụ visa Mỹ do công ty hỗ trợ và kết  quả đậu visa Mỹ, mà không thể tham gia tour, Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour &  biên lai đóng tiền đến văn phòng công ty để làm thủ tục hủy tour căn cứ theo điều kiện tour huỷ  phạt như trên và xem xét chuyển đổi thành dịch vụ visa lẻ với chi phí là: 12.900.000 vnđ (bao gồm  phí phỏng vấn visa của LSQ Mỹ + thư mời) hoặc huỷ visa. Phải thông báo cho Công ty bằng văn  bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). 

LƯU Ý:  

✓ Khách hàng dưới 18 tuổi PHẢI có ít nhất một người lớn đi cùng. Để đảm bảo an toàn cho khách,  phụ nữ mang thai chỉ được phép tham gia tour nếu mang thai từ 24 tuần trở xuống tính đến  cuối chuyến đi.

✓ Đối với khách hàng từ 70 đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải nộp giấy khám sức khỏe đủ điều kiện tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Công ty sẽ không chịu trách  nhiệm dưới mọi tình huống.  

✓ Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại. ✓ Công ty không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách bị từ chối xuất cảnh và nhập cảnh  vì lý do nhân thân và quy định nhập cảnh của nước sở tại (mất 100% tiền Tour). ✓ Quý khách mang quốc tịch nước ngoài hoặc là Việt Kiều phải có visa rời mang theo lúc đi tour. ✓ Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo  với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan  (nếu có). 

✓ Vui lòng đảm bảo cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ khi đặt chỗ. Bao gồm tên, giới tính, số điện thoại liên lạc, thông tin chuyến bay chính xác. Mọi tổn thất do thông tin không chính xác  hoặc không hợp lệ Công ty sẽ không chịu trách nhiệm. 

✓ Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau, chẳng hạn như giường cỡ King/Queen hoặc hai  giường đôi. Số người tối đa có thể ở là 2 đến 4 người. Ngoài ra, mỗi khách sạn lại có một phương  thức thu tiền đặt cọc khác nhau, đòi hỏi sự hợp tác của khách hàng theo quy định. Xin lưu ý  rằng hầu hết việc thu tiền đặt cọc và hoàn trả đều được xử lý bằng thẻ tín dụng. Công ty đảm  bảo số lượng phòng cho khách nhưng không đảm bảo loại phòng và địa điểm cụ thể. Thời gian  nhận phòng khách sạn thường là sau 15h. 

✓ Công ty không chấp nhận vé của riêng Quý khách cho bất kỳ điểm tham quan nào. Phí vào cửa  các điểm tham quan du lịch và chi phí bữa ăn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông  báo. Bất kỳ vé đã mua nào đều không thể được hoàn lại với giá thấp hơn. 

✓ Hướng dẫn viên hoặc tài xế có quyền điều chỉnh phù hợp trình tự tham quan, thời gian lưu trú  hoặc thời gian tập trung các địa điểm tham quan cho phù hợp với thời tiết, giao thông và các  điều kiện khác để bảo đảm chuyến đi diễn ra suôn sẻ. 

✓ Nếu địa điểm tham quan tạm thời đóng cửa hoặc đóng cửa vào một ngày lễ cụ thể, v.v., hướng  dẫn viên sẽ điều chỉnh theo tình hình thực tế hoặc thay thế bằng địa điểm tham quan khác  nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. 

✓ Để đảm bảo Quý khách được phục vụ một cách tốt nhất, xin liên hệ với chúng tôi để biết các  chính sách hoặc thông tin cụ thể liên quan đến hành khách khuyết tật khi đặt tour. Công ty  không đảm bảo xe buýt có trang bị xe lăn hoặc chỗ ngồi sẵn có cho hành khách khuyết tật mà  không có thông báo trước. 

✓ Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour của Công ty trước khi đặt chỗ. Trừ khi có quy định  cụ thể khác hoặc theo yêu cầu của pháp luật, sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt  hại mang tính hậu quả, đền bù, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc trừng phạt nào phát sinh hoặc liên  quan đến việc thực hiện nghĩa vụ của mình theo các điều khoản và điều kiện này. 

✓ Thời gian chờ đợi tối đa đối với mỗi hành khách đến trễ do Hướng dẫn viên thông báo là 10  phút. Nhân viên Công ty nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ đúng giờ nhưng không đảm bảo sẽ đến hoặc khởi hành từ bất kỳ địa điểm nào vào một thời điểm cụ thể, thời gian này có thể bị ảnh hưởng bởi bất kỳ yếu tố nào bao gồm thời tiết, giao thông hoặc sự cố máy móc. Công ty  

không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự phát sinh chi phí như vé máy bay, xe lửa, xe buýt  và bất kỳ chi phí đi lại nào khác do sự chậm trễ của Quý khách. 

✓ Có quyền chuyển hành khách từ phương tiện này sang phương tiện khác trên đường đi nếu  cần thiết. 

✓ Nếu Quý khách chọn tách đoàn vui lòng thông báo trước với nhân viên khi đặt tour. Quý khách  sẽ ký vào Hợp đồng du lịch và phần chưa hoàn thành sẽ được coi là sự lựa chọn của Quý  khách. Chi phí này Công ty sẽ không hoàn lại. 

✓ Cấm hút thuốc trên xe buýt và phòng khách sạn. Quý khách sẽ phải chịu mọi khoản phạt của  khách sạn ít nhất là 250 USD.

✓ Vật nuôi và động vật không được phép lên xe. 

✓ Áp dụng cho dịch vụ đưa đón tại sân bay: Công ty chỉ đưa đón trong khoảng thời gian nhất  định. Nếu không thể sắp xếp do thời tiết hoặc chuyến bay bị trì hoãn, v.v., Quý khách vui lòng  tự thanh toán mọi chi phí vận chuyển. 

*** Công ty được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất  khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa,  tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện  tiếp được, thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng  và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh*** 

 

 

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
  • TOUR NỘI ĐỊA MỸ TE2: LOS ANGELES – MEXICO
  • 13.050.000₫
  • 13.050.000₫
Tổng tiền
TOUR NỘI ĐỊA MỸ TE2: LOS ANGELES – MEXICO

TOUR NỘI ĐỊA MỸ TE2: LOS ANGELES – MEXICO

Tình trạng: Còn hàng
13.050.000₫ Giá mới: 15.500.000₫ Tiết kiệm -16%
In chương trình tour In chương trình tour
Hành trình: Tour Quốc Tế - Ngôi Sao Group
  • Di chuyển bằng Máy bay Di chuyển: Di chuyển bằng Máy bay
  • Thứ 7 Hàng Tuần Lịch khởi hành: Thứ 7 Hàng Tuần
  • 2 Ngày 1 Đêm Thời gian: 2 Ngày 1 Đêm
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0946 99 11 66
x